Host của chương trình Vietnam’s Next Top Model vừa thực hiện bộ hình mới trên đường phố Thượng Hải nhân dịp sang đây hỗ trợ NTK Kelly Bùi ở Shanghai Fashion Week.

Trong bộ hình này, Xuân Lan diện những bộ đầm hoặc áo dài cách tân do NTK Dominic Yang “đo ni đóng giày” cho cô. Trang phục áo dài với màu sắc, hoạ tiết tươi tắn kết hợp mấn đội đầu giúp siêu mẫu nổi bật và gây chú ý với mọi người khi sải bước trên những đường phố tuyệt đẹp của Thượng Hải.

 Bà mẹ một con tiết lộ dựa trên những câu chuyện cảm xúc của mình cùng tình yêu mộc mạc và chân thành, NTK Dominic Yang đã khéo léo đưa vào trang phục những hình ảnh giản dị như quả đu đủ, chiếc xe đạp cũ, hàng cau hay hồ sen… Bà mẹ một con tiết lộ dựa trên những câu chuyện cảm xúc của mình cùng tình yêu mộc mạc và chân thành, NTK Dominic Yang đã khéo léo đưa vào trang phục những hình ảnh giản dị như quả đu đủ, chiếc xe đạp cũ, hàng cau hay hồ sen…
 Những hình ảnh tưởng như rất bình thường này lại tạo nên cảm xúc yên bình, dễ chịu cho người mặc và cả những người đối diện. Những hình ảnh tưởng như rất bình thường này lại tạo nên cảm xúc yên bình, dễ chịu cho người mặc và cả những người đối diện.
 Hầu hết các mẫu thiết kế của bộ sưu tập mini này đều mang dáng suông rộng rãi, phù hợp với thời tiết mùa hè nóng bức và nhiều dáng người. Hầu hết các mẫu thiết kế của bộ sưu tập mini này đều mang dáng suông rộng rãi, phù hợp với thời tiết mùa hè nóng bức và nhiều dáng người.
 Hầu hết các mẫu thiết kế của bộ sưu tập mini này đều mang dáng suông rộng rãi, phù hợp với thời tiết mùa hè nóng bức và nhiều dáng người. Hầu hết các mẫu thiết kế của bộ sưu tập mini này đều mang dáng suông rộng rãi, phù hợp với thời tiết mùa hè nóng bức và nhiều dáng người.
 Với Dominic Yang và Xuân Lan, những thiết kế trong bộ sưu tập mini này là món quà dành tặng bất cứ ai yêu cuộc sống. Với Dominic Yang và Xuân Lan, những thiết kế trong bộ sưu tập mini này là món quà dành tặng bất cứ ai yêu cuộc sống.
 Bên cạnh đó, nó cũng chan chứa thông điệp mà Xuân Lan muốn gửi gắm tới bạn bè, đồng nghiệp quanh cô: “Tình yêu ở chung quanh ta, chỉ cần ta biết cách cảm nhận thì ta sẽ tìm thấy nó. Đôi khi tình yêu bắt đầu chỉ với những điều bình thường nhất…”. Bên cạnh đó, nó cũng chan chứa thông điệp mà Xuân Lan muốn gửi gắm tới bạn bè, đồng nghiệp quanh cô: “Tình yêu ở chung quanh ta, chỉ cần ta biết cách cảm nhận thì ta sẽ tìm thấy nó. Đôi khi tình yêu bắt đầu chỉ với những điều bình thường nhất…”.
 Xuân Lan là một trong những siêu mẫu thế hệ đầu tiên của làng thời trang Việt. Cô từng được biết đến với biệt danh Kate Moss phiên bản Việt khi “tung hoành” trên các sàn diễn thời trang từ những năm cuối thập kỷ 1990, đầu 2000. Năm 2008, cô tuyên bố giải nghệ. Xuân Lan là một trong những siêu mẫu thế hệ đầu tiên của làng thời trang Việt. Cô từng được biết đến với biệt danh Kate Moss phiên bản Việt khi “tung hoành” trên các sàn diễn thời trang từ những năm cuối thập kỷ 1990, đầu 2000. Năm 2008, cô tuyên bố giải nghệ.
 Hiện tại, cựu siêu mẫu chủ yếu đảm nhận công việc đạo diễn sân khấu và hướng dẫn, đào tạo các người mẫu trẻ. Xuân Lan đang là giám đốc trung tâm đào tạo người mẫu CA3. Bà mẹ một con này cũng từng thử sức ở vai trò host của nhiều mùa Vietnam’s Next Top Model và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ cũng như các thí sinh tham gia chương trình. Hiện tại, cựu siêu mẫu chủ yếu đảm nhận công việc đạo diễn sân khấu và hướng dẫn, đào tạo các người mẫu trẻ. Xuân Lan đang là giám đốc trung tâm đào tạo người mẫu CA3. Bà mẹ một con này cũng từng thử sức ở vai trò host của nhiều mùa Vietnam’s Next Top Model và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ cũng như các thí sinh tham gia chương trình.
 Bận rộn với công việc nhưng Xuân Lan vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cách chăm chút tỉ mỉ, chỉn chu cho cô con gái có biệt danh là Thỏ từ miếng ăn tới giấc ngủ, việc học, chuyện chơi… Cô từng chia sẻ: “Dù bận thế nào, tôi vẫn phải đưa con đến trường rồi mới lo công việc của mình. Lúc con tan trường, tôi sẽ tạm gác công việc để đi đón bé, cho bé tắm, ăn tối. Những ngày cuối tuần, tôi chỉ ở cạnh con, vui chơi và đọc truyện cho bé. Chúng tôi duy trì thói quen trước khi đi ngủ, hai mẹ con hát cho nhau nghe”. Bận rộn với công việc nhưng Xuân Lan vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cách chăm chút tỉ mỉ, chỉn chu cho cô con gái có biệt danh là Thỏ từ miếng ăn tới giấc ngủ, việc học, chuyện chơi… Cô từng chia sẻ: “Dù bận thế nào, tôi vẫn phải đưa con đến trường rồi mới lo công việc của mình. Lúc con tan trường, tôi sẽ tạm gác công việc để đi đón bé, cho bé tắm, ăn tối. Những ngày cuối tuần, tôi chỉ ở cạnh con, vui chơi và đọc truyện cho bé. Chúng tôi duy trì thói quen trước khi đi ngủ, hai mẹ con hát cho nhau nghe”.