Nghe thì có vẻ hơi kỳ quặc, áo bơi lại kèm thắt lưng. Nhưng sự thật thì đúng là như vậy. Trào lưu áo bơi này đã được manh nha từ năm ngoái và hứa hẹn bùng nổ cực mạnh trong năm 2018 này. Những bộ áo tắm một mảnh hay hai mảnh đều có thể kèm thắt lưng hoặc tháo rời tùy thích. Điều khiến những bộ áo bơi độc đáo này trở thành hot trend là bởi vẻ đẹp quyến rũ, cổ điển mà nó mang lại cho các cô gái.

Pha chút hơi hướng vintage, những bộ đồ bơi vừa thể hiện được thành công vẻ đẹp của những đường cong, lại thể hiện nét ngọt ngào nữ tính của chủ nhân. Chính vì vậy, việc bạn cần làm để nổi bật trên biển 2018 chỉ là tìm một bộ đồ bơi kèm thắt lưng và tỏa sáng.

Monikini kèm belt to bản phong cách vintage chính là điểm sáng hoàn hảo trong thời trang áo bơi năm 2018. Monikini kèm belt to bản phong cách vintage chính là điểm sáng hoàn hảo trong thời trang áo bơi năm 2018.
Không cần phải quá phô phang, chính kiểu áo tắm này sẽ khiến các nàng quyến rũ nổi bật trên bất kì bãi biển nào. Không cần phải quá phô phang, chính kiểu áo tắm này sẽ khiến các nàng quyến rũ nổi bật trên bất kì bãi biển nào.
Nhiều người khi chiêm ngưỡng những mẫu áo tắm tuyệt đẹp này đã phải trầm trồ tại sao nó đơn giản mà lại cuốn hút đến thế. Nhiều người khi chiêm ngưỡng những mẫu áo tắm tuyệt đẹp này đã phải trầm trồ tại sao nó đơn giản mà lại cuốn hút đến thế.
Kiểu áo bơi dễ chịu này phù hợp với những cô nàng có vòng 1 nảy nở hay hơi gầy guộc một chút. Kiểu áo bơi dễ chịu này phù hợp với những cô nàng có vòng 1 nảy nở hay hơi gầy guộc một chút.
Ngay cả bikini thì vẫn được thêm thắt lưng như bình thường và trở thành điểm nhấn độc đáo. Ngay cả bikini thì vẫn được thêm thắt lưng như bình thường và trở thành điểm nhấn độc đáo.
Đã có rất nhiều cô nàng sành điệu ra khơi với những bộ đồ bơi kèm thắt lưng tuyệt đẹp kiểu này. Đã có rất nhiều cô nàng sành điệu ra khơi với những bộ đồ bơi kèm thắt lưng tuyệt đẹp kiểu này.
Ngoài loại vải trơn, vải có sọc tăm nhỏ cũng khiến bộ đồ bơi trở nên cổ điển một cách hoàn hảo. Ngoài loại vải trơn, vải có sọc tăm nhỏ cũng khiến bộ đồ bơi trở nên cổ điển một cách hoàn hảo.
Những mẫu áo bơi này bạn có thể dễ dàng tìm thấy của thương hiệu đình đám Solid & Striped. Những mẫu áo bơi này bạn có thể dễ dàng tìm thấy của thương hiệu đình đám Solid & Striped.
Có rất nhiều màu sắc phù hợp với sở thích của mọi người. Có rất nhiều màu sắc phù hợp với sở thích của mọi người.
Và tất nhiên là không thể thiếu một bộ màu đen quyền lực. Và tất nhiên là không thể thiếu một bộ màu đen quyền lực.
Bikini cũng có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn. Bikini cũng có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn.
Hãy chọn ngay một bộ cho kì nghỉ gần nhất của mình đi nào! Hãy chọn ngay một bộ cho kì nghỉ gần nhất của mình đi nào!