Có mặt tại một trung tâm chăm sóc răng miệng, Á hậu Mâu Thủy chọn phong cách nhẹ nhàng với đầm xòe ngắn màu sắc nổi bật, trẻ trung. Có mặt tại một trung tâm chăm sóc răng miệng, Á hậu Mâu Thủy chọn phong cách nhẹ nhàng với đầm xòe ngắn màu sắc nổi bật, trẻ trung.
Vừa qua, Mâu Thủy dính nghi án nâng cấp vòng 1 của mình. Tuy nhiên đứng trước tin đồn này người đẹp vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên mỗi lần xuất hiện trước truyền thông có luôn tạo chú ý bằng cách khoe khéo vòng một nóng bỏng. Vừa qua, Mâu Thủy dính nghi án nâng cấp vòng 1 của mình. Tuy nhiên đứng trước tin đồn này người đẹp vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên mỗi lần xuất hiện trước truyền thông có luôn tạo chú ý bằng cách khoe khéo vòng một nóng bỏng.
Việc Mâu Thủy có “trùng tu” vòng một của mình hay không vẫn đang trong diện nghi vấn. Song liên tiếp xuất hiện với kích cỡ khủng, đã ngầm “tố cáo” người đẹp dao kéo vòng 1. Việc Mâu Thủy có “trùng tu” vòng một của mình hay không vẫn đang trong diện nghi vấn. Song liên tiếp xuất hiện với kích cỡ khủng, đã ngầm “tố cáo” người đẹp dao kéo vòng 1.
Đây là thiết kế quen thuộc của nhà tạo mốt Lý Quí Khánh. Đây là thiết kế quen thuộc của nhà tạo mốt Lý Quí Khánh.
Nếu Mâu Thủy chọn “nửa kín nửa hở” thì người đẹp họ Lưu chọn cho mình hình ảnh kín đáo, nhẹ nhàng. Nếu Mâu Thủy chọn “nửa kín nửa hở” thì người đẹp họ Lưu chọn cho mình hình ảnh kín đáo, nhẹ nhàng.
Vì trang điểm nhẹ, nên gương mặt của Diễm Hương trông khá lạ. Trong khi đó người đẹp họ Mâu khá sắc sảo nên việc “lấn át” đàn chị là điều quá dễ dàng. Vì trang điểm nhẹ, nên gương mặt của Diễm Hương trông khá lạ. Trong khi đó người đẹp họ Mâu khá sắc sảo nên việc “lấn át” đàn chị là điều quá dễ dàng.