Sơn Tùng là cái tên đưa Việt Nam ra trường quốc tế với MV “Chạy ngay đi” phá kỉ lục châu Á - 22 triệu lượt xem trong vòng một ngày. Mới đây, Sơn Tùng lại tiếp tục sang Hong Kong dự sự kiện mang tầm cỡ quốc tế của nhà mốt Gucci.

Buổi triễn lãm diễn ra vào ngày 15/5 vừa qua với nội dung ra mắt BST Thu-Đông 2018 của thương hiệu Gucci. Buổi triễn lãm diễn ra vào ngày 15/5 vừa qua với nội dung ra mắt BST Thu-Đông 2018 của thương hiệu Gucci.
Sự kiện thu hút nhiều fashionista tên tuổi và nhiều cái tên nổi tiếng trong giới mộ điệu. Sự kiện thu hút nhiều fashionista tên tuổi và nhiều cái tên nổi tiếng trong giới mộ điệu.
BST Thu-Đông với chủ đề The Cyborg - Sinh vật Cơ khí để lại ấn tượng với các thiết kế lạ mắt và sáng tạo. BST Thu-Đông với chủ đề The Cyborg - Sinh vật Cơ khí để lại ấn tượng với các thiết kế lạ mắt và sáng tạo.
Sơn Tùng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được chiêm ngưỡng BST Limted Edition này. Không khó hiểu khi thời gian gần đây Sơn Tùng M-TP 'lăng xê' mạnh mẽ thương hiệu Gucci khi liên tục xuất hiện trên các tạp chí hay truyền thông kể cả trong “MV triệu view” mới ra mắt. Sơn Tùng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được chiêm ngưỡng BST Limted Edition này. Không khó hiểu khi thời gian gần đây Sơn Tùng M-TP 'lăng xê' mạnh mẽ thương hiệu Gucci khi liên tục xuất hiện trên các tạp chí hay truyền thông kể cả trong “MV triệu view” mới ra mắt.
Ca sĩ sinh năm 1994 xuất hiện phong cách hơn với các phụ kiện độc đáo. Ca sĩ sinh năm 1994 xuất hiện phong cách hơn với các phụ kiện độc đáo.
Sơn Tùng xuất hiện sành điệu và phong cách không thua kém fashionista nước bạn. Sơn Tùng xuất hiện sành điệu và phong cách không thua kém fashionista nước bạn.
BST Thu-Đông 2018 của Gucci với nội dung tạo một cú hit lớn, tạo nên chấn động trong làng mốt toàn cầu với hình ảnh những sinh vật cơ khí với mắt trên tay, sừng trên đầu, chơi với rồng và có hai đầu. BST Thu-Đông 2018 của Gucci với nội dung tạo một cú hit lớn, tạo nên chấn động trong làng mốt toàn cầu với hình ảnh những sinh vật cơ khí với mắt trên tay, sừng trên đầu, chơi với rồng và có hai đầu.