Tự hào với thân hình bốc lửa, Kim Kardashian chẳng bao giờ ngại ngần chọn cho mình những bộ cánh gợi cảm và cực kì táo bạo “mặc như không mặc”. Cô nổi tiếng với những phong cách hở hang táo bạo không phải ai cũng dám mặc: diện đầm xuyên thấu lộ toàn bộ nội y hoặc không mặc cả nội y vô tư bước ra đường.

Mới đây, cô khiến giới mộ điệu phát sốt khi diện bộ đầm làm bằng nhựa trong suốt phô hết nội y. Vòng một được thả rông toàn tập và được che chắn bởi chiếc áo măng tô khoác ngoài.

Kim Kardashian chiếm trọn spotlight khi diện trang phục “mặc như không mặc” ra đường. Kim từng ghi sốc khi diện đầm trong suốt lộ hết nội y, tuy nhiên, “tác phẩm” lần này táo bạo hơn với chiếc đầm chất liệu nhựa trong suốt. Phong cách này tương tự như chỉ mặc áo mưa ra đường. Bên trong chỉ tồn tại độc nhất một phần nội y, còn lại để chiếc áo măng tô khoác ngoài “che được bao nhiêu thì che”. Kim Kardashian chiếm trọn spotlight khi diện trang phục “mặc như không mặc” ra đường. Kim từng ghi sốc khi diện đầm trong suốt lộ hết nội y, tuy nhiên, “tác phẩm” lần này táo bạo hơn với chiếc đầm chất liệu nhựa trong suốt. Phong cách này tương tự như chỉ mặc áo mưa ra đường. Bên trong chỉ tồn tại độc nhất một phần nội y, còn lại để chiếc áo măng tô khoác ngoài “che được bao nhiêu thì che”.

Phong cách “quái gở” của Kim khiến nhiều người phải hốt hoảng và thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Người thì cho rằng Kim đã làm “lố”, vượt quá giới hạn và không tôn trọng người nhìn. Ngược lại, một số người lại vô cùng ủng hộ phong cách mới lạ, độc nhất vô nhị này của cô.

Trước đó, Kim xuất hiện trước công chúng với set trắng trong suốt. Trước đó, Kim xuất hiện trước công chúng với set trắng trong suốt.
Còn nếu không “hở”, “trong suốt”, thì Kim phải bốc lửa như thế này. Còn nếu không “hở”, “trong suốt”, thì Kim phải bốc lửa như thế này.
Kim từng mix cả quần short với áo ba lỗ nhưng bên dưới lại đi giày cao gót. Kim từng mix cả quần short với áo ba lỗ nhưng bên dưới lại đi giày cao gót.

Ưa thích phong cách độc lạ và quái nhưng mỗi khi có dịp quan trọng, Kim Kardashian lại chọn trang phục vô cùng lịch sự và đẳng cấp.

Như ngày 30.5, Kim Kardashian cùng luật sư riêng đến Nhà Trắng và có cuộc gặp Tổng thống Trump ngay tại Phòng Bầu dục.

Kim Kardashian xuất hiện tại Nhà Trắng do kênh tin NBC ghi lại. Truyền thông đã cật lực tụng ngợi phong cách thời trang của Kim Kardashian. Lần này là bởi vì sự kết hợp giữa chính trị và thời trang đồng thời khiến cho hình ảnh của cô nàng có phần quyền lực và đẹp hơn trong lòng của fan hâm mộ. Kim Kardashian xuất hiện tại Nhà Trắng do kênh tin NBC ghi lại. Truyền thông đã cật lực tụng ngợi phong cách thời trang của Kim Kardashian. Lần này là bởi vì sự kết hợp giữa chính trị và thời trang đồng thời khiến cho hình ảnh của cô nàng có phần quyền lực và đẹp hơn trong lòng của fan hâm mộ.
Trong dịp đặc biệt quan trọng thế này, Kim Kardashian đã lựa chọn trang phục suit phom rộng, dáng suông màu đen của thương hiệu Vetements; kết hợp cùng áo đen trơn ôm sát và quần dáng suông ống loe ton-sur-ton. Trong dịp đặc biệt quan trọng thế này, Kim Kardashian đã lựa chọn trang phục suit phom rộng, dáng suông màu đen của thương hiệu Vetements; kết hợp cùng áo đen trơn ôm sát và quần dáng suông ống loe ton-sur-ton.
Để trở nên nổi bật hơn, Kim khôn khéo kết hợp với một đôi giày cao gót có tông màu vàng neon rực rỡ. Nhiều lời đồn đoán cho rằng, đôi giày cao gót này là thiết kế mới nhất của Kanye West cho dòng sản phẩm giày nữ của thương hiệu Yeezy. Để trở nên nổi bật hơn, Kim khôn khéo kết hợp với một đôi giày cao gót có tông màu vàng neon rực rỡ. Nhiều lời đồn đoán cho rằng, đôi giày cao gót này là thiết kế mới nhất của Kanye West cho dòng sản phẩm giày nữ của thương hiệu Yeezy.

Có vẻ như Kim Kardashian cũng đã tham khảo cung cách ăn mặc của bà Melania Trump cho lần đến thăm Nhà Trắng. Đệ nhất phu nhân tổng thống Mỹ đương nhiệm cũng nổi tiếng vì bộ sưu tập giày cao gót đắt giá và phong cách thời trang thanh lịch, quyền lực.