Các nghệ sĩ đã sử dụng nhiều loại nguyên liệu để làm nên những đôi giày với nhiều sắc thái khác nhau tùy theo sự sáng tạo mà họ mang tới. Trong đó bao gồm: cát, hoa giả, đất sét và các loại hạt… để có thể biến đổi những đôi Adidas Ultra Boost  trở nên sinh động nhất có thể.

Trong số những tuyệt tác đó, đôi giày mang hình dáng của chiếc bánh pizza đã mang lại nhiều phấn khích cho người hâm mộ. Không chỉ là màu sắc sinh động mà còn ở cách bài trí hài hòa tới nỗi bạn thực sự muốn ăn ngay lập tức khi nhìn thấy chúng. Được biết, dự án lần này bao gồm tổng thiết kế lên tới 50 đôi giày theo chủ đề thức ăn tại mỗi tiểu bang ở Hoa Kỳ.

Đôi giày được mô phỏng theo miếng bánh pizza này đã chiếm spotlight trong loạt tác phẩm của các nghệ sĩ. Đôi giày được mô phỏng theo miếng bánh pizza này đã chiếm spotlight trong loạt tác phẩm của các nghệ sĩ.
Đôi giày này lại được phủ một màu xanh mát với màu của vỏ quả dưa hấu cùng những đường viền trắng tinh tế. Đôi giày này lại được phủ một màu xanh mát với màu của vỏ quả dưa hấu cùng những đường viền trắng tinh tế.
Vàng rộm như chiếc bánh quy, bạn có thấy đói khi nhìn thấy đôi giày? Vàng rộm như chiếc bánh quy, bạn có thấy đói khi nhìn thấy đôi giày?
Một không gian nhỏ sau nhà với mảnh vườn trồng hoa được thể hiện cực tài tình trên đôi giày như thế này đây! Một không gian nhỏ sau nhà với mảnh vườn trồng hoa được thể hiện cực tài tình trên đôi giày như thế này đây!
Đôi khi lại chỉ đơn giản bằng cách thay áo mới cho chúng với một lớp sơn cũng đủ nổi bật. Đôi khi lại chỉ đơn giản bằng cách thay áo mới cho chúng với một lớp sơn cũng đủ nổi bật.
Tùy theo sự sáng tạo riêng mà chúng ta có được những sản phẩm khác nhau. Tùy theo sự sáng tạo riêng mà chúng ta có được những sản phẩm khác nhau.
Bạn thích tác phẩm nào nhất trong những đôi giày trên? Bạn thích tác phẩm nào nhất trong những đôi giày trên?