Hoa hậu H’Hen Niê khéo léo khoe đôi chân dài qua bộ đầm tay dài xẻ tà. Lần này, người đẹp không chọn sắc trắng mà chọn màu vàng cho bộ trang phục. Hoa hậu H’Hen Niê khéo léo khoe đôi chân dài qua bộ đầm tay dài xẻ tà. Lần này, người đẹp không chọn sắc trắng mà chọn màu vàng cho bộ trang phục.
Trong lần xuất hiện này, Hoa hậu H’Hen Niê khiến khán giả thích thú khi chọn son màu đỏ, thay vì màu nude như bình thường. Trong lần xuất hiện này, Hoa hậu H’Hen Niê khiến khán giả thích thú khi chọn son màu đỏ, thay vì màu nude như bình thường.
Dù có làn da nâu đặc trưng nhưng người đẹp vẫn mạnh dạn sử dụng son màu đỏ để thay đổi bản thân và khoe vẻ đẹp quyến rũ, năng động. Cô cho biết, không thích bó buột bản thân vào những khuôn mẫu cố định mà thích trải nghiệm, biến hóa theo những hình tượng khác nhau. Dù có làn da nâu đặc trưng nhưng người đẹp vẫn mạnh dạn sử dụng son màu đỏ để thay đổi bản thân và khoe vẻ đẹp quyến rũ, năng động. Cô cho biết, không thích bó buột bản thân vào những khuôn mẫu cố định mà thích trải nghiệm, biến hóa theo những hình tượng khác nhau.
Hoa hậu H'Hen Niê đang thử nghiệm nhiều phong cách để có thể chọn ra màu sắc, layout make up phù hợp nhất đến với Miss Universe 2018. Hoa hậu H'Hen Niê đang thử nghiệm nhiều phong cách để có thể chọn ra màu sắc, layout make up phù hợp nhất đến với Miss Universe 2018.
Tại sự kiện Hoa hậu H’Hen Niê hội ngộ “Người đẹp thể thao” Huỳnh Cẩm Tiên. Tại sự kiện Hoa hậu H’Hen Niê hội ngộ “Người đẹp thể thao” Huỳnh Cẩm Tiên.
Nghệ sĩ ưu tú Kim Xuân. Nghệ sĩ ưu tú Kim Xuân.
Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Ngô Trúc Linh. Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Ngô Trúc Linh.
“Người đẹp áo dài” Mỹ Duyên và một số người đẹp khác. “Người đẹp áo dài” Mỹ Duyên và một số người đẹp khác.