Đôi bông tai Vũ Ngọc Anh đeo thuộc thương hiệu David Moris với giá gần 200,000 bảng Anh tương đương gần 5 tỷ. Đôi bông tai Vũ Ngọc Anh đeo thuộc thương hiệu David Moris với giá gần 200,000 bảng Anh tương đương gần 5 tỷ.
Bộ đầm mà Vũ Ngọc Anh lần đầu hợp tác với stylist quốc tế được ekip chọn mặt gửi vàng thuộc thương hiệu Elie Saab. Bộ đầm mà Vũ Ngọc Anh lần đầu hợp tác với stylist quốc tế được ekip chọn mặt gửi vàng thuộc thương hiệu Elie Saab.
Bộ váy được tiết lộ với mức giá sấp sỉ 40,000$ tương đương gần 1 tỷ. Có thể thấy, Vũ Ngọc Anh chịu khó chi mạnh tay cho hình ảnh của mình tại liên hoàn phim Cannes lần này. Bộ váy được tiết lộ với mức giá sấp sỉ 40,000$ tương đương gần 1 tỷ. Có thể thấy, Vũ Ngọc Anh chịu khó chi mạnh tay cho hình ảnh của mình tại liên hoàn phim Cannes lần này.
Vì không phải lần đầu tham dự một liên hoan phim lớn nhất hành tinh nên Vũ Ngọc Anh có sự chuẩn bị chu đáo không chỉ trang phục, phụ kiện, làn da mà còn về kiến thức, thần thái. Vì không phải lần đầu tham dự một liên hoan phim lớn nhất hành tinh nên Vũ Ngọc Anh có sự chuẩn bị chu đáo không chỉ trang phục, phụ kiện, làn da mà còn về kiến thức, thần thái.
Ngọc Anh chia sẻ, có điều kiện cô luôn lắng nghe lời chia sẻ về chuyên môn, kinh nghiệm diễn xuất từ các anh chị lớn trong nghề. Cô còn trau dồi khả năng tiếng anh để có thể giao tiếp lưu loát với bạn bè quốc tế. Ngọc Anh chia sẻ, có điều kiện cô luôn lắng nghe lời chia sẻ về chuyên môn, kinh nghiệm diễn xuất từ các anh chị lớn trong nghề. Cô còn trau dồi khả năng tiếng anh để có thể giao tiếp lưu loát với bạn bè quốc tế.
Một điều khá quan trọng đó là thần thái, ánh mắt đầy tự tin của Ngọc Anh giúp cô hoàn toàn ghi điểm trong đấu trường quốc tế. Là người khá cầu toàn, nên mọi chi tiết dù nhỏ nhất cũng được Ngọc Anh chú ý. Một điều khá quan trọng đó là thần thái, ánh mắt đầy tự tin của Ngọc Anh giúp cô hoàn toàn ghi điểm trong đấu trường quốc tế. Là người khá cầu toàn, nên mọi chi tiết dù nhỏ nhất cũng được Ngọc Anh chú ý.
Vì không phải lần đầu tham dự một liên hoan phim lớn nhất hành tinh nên Vũ Ngọc Anh có sự chuẩn bị chu đáo không chỉ trang phục, phụ kiện, làn da mà còn về kiến thức, thần thái. Vì không phải lần đầu tham dự một liên hoan phim lớn nhất hành tinh nên Vũ Ngọc Anh có sự chuẩn bị chu đáo không chỉ trang phục, phụ kiện, làn da mà còn về kiến thức, thần thái.
Lần này, Ngọc Anh cùng skip tham dự liên hoan phim Canes để quảng bá bộ phim “Lôi Báo” của đạo diễn Victor Vũ được công chiếu tại Việt Nam cuối năm 2017. Lần này, Ngọc Anh cùng skip tham dự liên hoan phim Canes để quảng bá bộ phim “Lôi Báo” của đạo diễn Victor Vũ được công chiếu tại Việt Nam cuối năm 2017.
Lần này, Ngọc Anh cùng skip tham dự liên hoan phim Cannes để quảng bá bộ phim “Lôi Báo” của đạo diễn Victor Vũ được công chiếu tại Việt Nam cuối năm 2017. Lần này, Ngọc Anh cùng skip tham dự liên hoan phim Cannes để quảng bá bộ phim “Lôi Báo” của đạo diễn Victor Vũ được công chiếu tại Việt Nam cuối năm 2017.
Bộ phim đánh dấu sự thay đổi trong diễn xuất của Vũ Ngọc Anh hoàn toàn thành một cô gái con “ông trùm” Giang hồ, có phần bí ẩn, ánh mắt sắc lạnh. Vai diễn cũng giúp Vũ Ngọc Anh thoát khỏi hình ảnh đã quá thành công của một cô gái nhẹ nhàng, yếu đuối, nội tâm trong phim Quyên từng làm nên tên tuổi của Vũ Ngọc Anh. Bộ phim đánh dấu sự thay đổi trong diễn xuất của Vũ Ngọc Anh hoàn toàn thành một cô gái con “ông trùm” Giang hồ, có phần bí ẩn, ánh mắt sắc lạnh. Vai diễn cũng giúp Vũ Ngọc Anh thoát khỏi hình ảnh đã quá thành công của một cô gái nhẹ nhàng, yếu đuối, nội tâm trong phim Quyên từng làm nên tên tuổi của Vũ Ngọc Anh.