Sau thời gian nghỉ Tết ngắn ngủi tại quê nhà Tây Ninh, nam MC - diễn viên tiết lộ kế hoạch trong năm mới. Sau thời gian nghỉ Tết ngắn ngủi tại quê nhà Tây Ninh, nam MC - diễn viên tiết lộ kế hoạch trong năm mới.
Vũ Mạnh Cường cho biết, anh cùng ekip quyết định xây dựng hình ảnh người đàn ông lịch lãm, đa tài trong nghệ thuật nhằm mang đến màu sắc mới mẻ cho khán giả. Vũ Mạnh Cường cho biết, anh cùng ekip quyết định xây dựng hình ảnh người đàn ông lịch lãm, đa tài trong nghệ thuật nhằm mang đến màu sắc mới mẻ cho khán giả.
Theo lời khuyên từ giám khảo Việt Hương, Việt Trinh khi tham gia “Người nghệ sĩ đa tài”, Vũ Mạnh Cường lựa chọn kịch bản thích hợp để tham gia phim ảnh trong năm nay. Theo lời khuyên từ giám khảo Việt Hương, Việt Trinh khi tham gia “Người nghệ sĩ đa tài”, Vũ Mạnh Cường lựa chọn kịch bản thích hợp để tham gia phim ảnh trong năm nay.
Cạnh đó, anh cùng ekip sẽ nổ lực hết mình để hình ảnh Vũ Mạnh Cường trở nên quen thuộc hơn với công chúng. Cạnh đó, anh cùng ekip sẽ nổ lực hết mình để hình ảnh Vũ Mạnh Cường trở nên quen thuộc hơn với công chúng.
Nam MC gốc Tây Ninh chia sẻ, showbiz ngày càng khắc nghiệt và mức độ cạnh tranh của những nhân tố trẻ càng cao. Vì thế, cạnh những bước đệm có sẵn thời gian qua khi liên tiếp dẫn dắt những sự kiện lớn, Vũ Mạnh Cường học hỏi thêm các kỹ năng mềm nhằm phục vụ cho công việc MC, song song với việc diễn xuất. Nam MC gốc Tây Ninh chia sẻ, showbiz ngày càng khắc nghiệt và mức độ cạnh tranh của những nhân tố trẻ càng cao. Vì thế, cạnh những bước đệm có sẵn thời gian qua khi liên tiếp dẫn dắt những sự kiện lớn, Vũ Mạnh Cường học hỏi thêm các kỹ năng mềm nhằm phục vụ cho công việc MC, song song với việc diễn xuất.
Xác định bước vào guồng quay của làng giải trí, song Vũ Mạnh Cường cho biết anh không thỏa hiệp với những chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi. Xác định bước vào guồng quay của làng giải trí, song Vũ Mạnh Cường cho biết anh không thỏa hiệp với những chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi.
Hiện tại, nam MC hài lòng với công việc trên đà phát triển ổn định và lượng fans trung thành thời gian qua. Anh sẽ tích cực hoạt động nhằm tìm kiếm thêm những khán giả mới. Anh cũng cho biết sẽ học thêm một chuyên ngành mới trong năm nay. Hiện tại, nam MC hài lòng với công việc trên đà phát triển ổn định và lượng fans trung thành thời gian qua. Anh sẽ tích cực hoạt động nhằm tìm kiếm thêm những khán giả mới. Anh cũng cho biết sẽ học thêm một chuyên ngành mới trong năm nay.
“Bao năm hoạt động trong làng giải trí, Cường hiểu những ồn ào đời tư góp phần giúp nghệ sĩ được chú ý. Nhưng bản tính Cường bao lâu nay vẫn thích chứng minh bản thân bằng công việc, định hướng phát triển riêng”. - Vũ Mạnh Cường tâm sự. “Bao năm hoạt động trong làng giải trí, Cường hiểu những ồn ào đời tư góp phần giúp nghệ sĩ được chú ý. Nhưng bản tính Cường bao lâu nay vẫn thích chứng minh bản thân bằng công việc, định hướng phát triển riêng”. - Vũ Mạnh Cường tâm sự.
Trong những hình ảnh vừa thực hiện, Vũ Mạnh Cường cùng ekip lên ý tưởng dựa trên sự thanh lịch của đàn ông, kết hợp với nét phóng khoáng, khỏe khoắn của sporty. Trong những hình ảnh vừa thực hiện, Vũ Mạnh Cường cùng ekip lên ý tưởng dựa trên sự thanh lịch của đàn ông, kết hợp với nét phóng khoáng, khỏe khoắn của sporty.
Cách phối đồ, phụ kiện tạo nên vẻ lịch lãm nhưng đầy phá cách và không nhàm chán cho người xem. Cách phối đồ, phụ kiện tạo nên vẻ lịch lãm nhưng đầy phá cách và không nhàm chán cho người xem.
Vũ Mạnh Cường đầu tư mạnh tay hơn về mặt hình ảnh cá nhân trong năm nay nhằm xứng đáng với danh xưng “MC các cuộc thi nhan sắc” do khán giả phong tặng. Vũ Mạnh Cường đầu tư mạnh tay hơn về mặt hình ảnh cá nhân trong năm nay nhằm xứng đáng với danh xưng “MC các cuộc thi nhan sắc” do khán giả phong tặng.
Năm 2017 vừa qua, Vũ Mạnh Cường lên ngôi á quân 1 tại cuộc thi “Quý ông lịch lãm” và giành giải 3 “Người Nghệ sĩ đa tài”. Năm 2017 vừa qua, Vũ Mạnh Cường lên ngôi á quân 1 tại cuộc thi “Quý ông lịch lãm” và giành giải 3 “Người Nghệ sĩ đa tài”.
Cạnh đó, anh tham gia nhiều chương trình lớn và tạo dấu ấn trong lòng khán giả. Cạnh đó, anh tham gia nhiều chương trình lớn và tạo dấu ấn trong lòng khán giả.