Không chỉ là một vũ công, Á quân Thử thách cùng bước nhảy Phạm Lịch còn sở hữu nhiều giải thưởng quán quân về gameshow giải trí cho đến thời điểm hiện tại. Không chỉ là một vũ công, Á quân Thử thách cùng bước nhảy Phạm Lịch còn sở hữu nhiều giải thưởng quán quân về gameshow giải trí cho đến thời điểm hiện tại.
Một số giải quán quân gameshow Phạm Lịch từng đạt được như: quán quân Bước nhảy ngàn cân 2015, quán quân Thử thách người nổi tiếng 2015 và chiến thắng cuộc thi Hoán đổi 2016. Một số giải quán quân gameshow Phạm Lịch từng đạt được như: quán quân Bước nhảy ngàn cân 2015, quán quân Thử thách người nổi tiếng 2015 và chiến thắng cuộc thi Hoán đổi 2016.
Phạm Lịch thường xuyên trưng dụng những trang phục gợi cảm, cùng với đó là lối trang điểm đậm khiến cô quyến rũ hết cỡ. Phạm Lịch thường xuyên trưng dụng những trang phục gợi cảm, cùng với đó là lối trang điểm đậm khiến cô quyến rũ hết cỡ.
Cô ngày càng chăm chút cho vẻ ngoài nhiều hơn, cân bằng với việc phát triển tài năng của mình. Cô ngày càng chăm chút cho vẻ ngoài nhiều hơn, cân bằng với việc phát triển tài năng của mình.
Vũ công sinh năm 1990 từng chia sẻ: “Đã là nghệ sĩ thì không tự xuề xòa bản thân, nuông chiều sở thích cá nhân mà quên đi hình ảnh mình gửi đến khán giả thế nào”. Vũ công sinh năm 1990 từng chia sẻ: “Đã là nghệ sĩ thì không tự xuề xòa bản thân, nuông chiều sở thích cá nhân mà quên đi hình ảnh mình gửi đến khán giả thế nào”.
Áo hai dây kết hợp blazer là một trong những phong cách được Phạm Lịch ứng dụng nhiều nhất. Áo hai dây kết hợp blazer là một trong những phong cách được Phạm Lịch ứng dụng nhiều nhất.
Có thể thấy sự sexy thể hiện ở phong cách thời trang của Phạm Lịch khá đặc biệt. Có thể thấy sự sexy thể hiện ở phong cách thời trang của Phạm Lịch khá đặc biệt.
Có gì đó mạnh mẽ, dứt khoác mà rất thu hút. Cô chăm chút đến từng chi tiết rất nhỏ trên bộ trang phục, phụ kiện đi kèm cũng rất phù hợp. Có gì đó mạnh mẽ, dứt khoác mà rất thu hút. Cô chăm chút đến từng chi tiết rất nhỏ trên bộ trang phục, phụ kiện đi kèm cũng rất phù hợp.
Tuy đôi chân không quá dài nhưng đường cong nóng bỏng trên cơ thể Phạm Lịch thì sexy khỏi bàn. Tuy đôi chân không quá dài nhưng đường cong nóng bỏng trên cơ thể Phạm Lịch thì sexy khỏi bàn.
Ngày càng tham gia nhiều chương trình truyền hình hơn nên cô ý thức đầu tư vẻ ngoài chỉn chu. Ngày càng tham gia nhiều chương trình truyền hình hơn nên cô ý thức đầu tư vẻ ngoài chỉn chu.
Vốn sở hữu gương mặt khá xinh đep cộng với thần thái sắc sảo giúp Phạm Lịch ghi điểm tối đa trong lòng khán giả. Vốn sở hữu gương mặt khá xinh đep cộng với thần thái sắc sảo giúp Phạm Lịch ghi điểm tối đa trong lòng khán giả.
Cô thường sử dụng những đôi boots để kết hợp cùng các trang phục của mình. Cô thường sử dụng những đôi boots để kết hợp cùng các trang phục của mình.
Boots cũng là một vũ khí lợi hại giúp cô kéo dài đôi chân triệt để. Boots cũng là một vũ khí lợi hại giúp cô kéo dài đôi chân triệt để.