Sáng ngày 15/1, đám hỏi của cặp đôi, Quỳnh Anh, Duy Mạnh đã chính thức diễn ra trong sự hân hoan, chúc phúc của toàn thể khách mời, bạn bè. Chọn trang phục áo dài truyền thống của NTK Tùng Vũ, cô dâu Quỳnh Anh trông vô cùng duyên dáng, ngọt ngào. Thế nhưng cùng với đó, khi thấy hình ảnh đám hỏi trên trang cá nhân, nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra với ý kiến chang rằng, chiếc mấn và kiểu trang điểm không thật sự phù hợp, làm người đẹp trông dà giặn và mang hơi hướng cổ trang hơn là cô dâu trong một đám hỏi truyền thống.

Cặp đôi cầu thủ Duy Mạnh, Quỳnh Anh nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía khán giả. Cặp đôi cầu thủ Duy Mạnh, Quỳnh Anh nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía khán giả.
Sau khoảng thời gian tìm hiểu, hẹn hò, cuối cùng cả hai người đã đến với nhau bằng một đám cưới hạnh phúc. Sau khoảng thời gian tìm hiểu, hẹn hò, cuối cùng cả hai người đã đến với nhau bằng một đám cưới hạnh phúc.
Xuất hiện trong ngày vui đời mình, cô dâu Quỳnh Anh trông thật duyên dáng, nữ tính với tà áo dài truyền thống dân tộc. Xuất hiện trong ngày vui đời mình, cô dâu Quỳnh Anh trông thật duyên dáng, nữ tính với tà áo dài truyền thống dân tộc.

Thế nhưng, nhiều ý kiến cho rằng, mái tóc và kiểu trang điểm của cô dâu không thật sự phù hợp. Cụ thể là phần mấn nặng nề, kém duyên, cách trang điểm lại khá già dặn, khiến tổng thể bị mất điểm.

Vẻ ngoài nổi bật của cô dâu Quỳnh Anh… Vẻ ngoài nổi bật của cô dâu Quỳnh Anh…
… Có vẻ không được khán giả ủng hộ. … Có vẻ không được khán giả ủng hộ.
Nhiều ý kiến cho rằng chiếc mấn trông cồng kềnh, không tôn lên được nét duyên dáng, nữ tính thường thấy của Quỳnh Anh. Nhiều ý kiến cho rằng chiếc mấn trông cồng kềnh, không tôn lên được nét duyên dáng, nữ tính thường thấy của Quỳnh Anh.
Đôi lúc có những sự lồng lộn, gây chú ý khiến nhiều người thích thú, nhưng có vẻ lần này điều đó không phù hợp với bà xã Duy Mạnh rồi! Đôi lúc có những sự lồng lộn, gây chú ý khiến nhiều người thích thú, nhưng có vẻ lần này điều đó không phù hợp với bà xã Duy Mạnh rồi!