Sáng ngày 16/10, sau bao ngón trông từ khán giả, bộ ảnh cưới của cặp đôi Đông Nhi, Ông Cao Thắng đã chính thức “lên sóng”. Có thể thấy, trong từng shoot hình, cặp đôi thể hiện tình cảm ấm áp, trao cho nhau từng ánh mắt, nụ cười khiến ai nấy đều “tan chảy” khi ngắm nhìn.

Với các tín đồ thời trang, chắc chắn không thể bỏ qua những chiếc váy cưới lộng lẫy mà Đông Nhi diện trong bộ ảnh này. Trên tông nền trắng thanh nhã, nữ ca sĩ lần lượt thay nhiều thiết kế với chất liệu khác nhau, từ voan, ren mong manh đến taffeta, lụa sống có độ dày, tạo phom dáng…

Chiếc váy xòe bồng bềnh với nhiều lớp voan và phần tay phồng được Đông Nhi yêu thích. Chiếc váy xòe bồng bềnh với nhiều lớp voan và phần tay phồng được Đông Nhi yêu thích.
Xuất hiện như một nàng công chúa bên cạnh hoàng tử của đời mình, nữ ca sĩ ngay lập tức thu hút sự chú ý. Xuất hiện như một nàng công chúa bên cạnh hoàng tử của đời mình, nữ ca sĩ ngay lập tức thu hút sự chú ý.
Ngoài ra, cô nàng cũng chọn cho mình một chiếc váy xẻ sâu, khoe thềm ngực quyến rũ. Ngoài ra, cô nàng cũng chọn cho mình một chiếc váy xẻ sâu, khoe thềm ngực quyến rũ.
Thiết kế đơn giản cùng đường xe cao khoe trọn đôi chân thon dài. Thiết kế đơn giản cùng đường xe cao khoe trọn đôi chân thon dài.
Lần khác là bộ váy đan chéo, tay rớt trể nãi… Lần khác là bộ váy đan chéo, tay rớt trể nãi…
Thiết kế này có phần tùng may dún kèm nơ to phía sau tạo độ ấn tượng, bềnh bồng. Thiết kế này có phần tùng may dún kèm nơ to phía sau tạo độ ấn tượng, bềnh bồng.

Thế nhưng, các tín đồ thời trang nhanh chóng nhận ra, bộ váy này có phom dáng khá giống với chiếc váy cưới từng được Nhã Phương diện trước đó khi sử dụng cùng chi tiết vai đan chéo, xếp nếp trễ nải. Liệu có phải vì cùng “cha đẻ” là NTK Chung Thanh Phong mà cả hai trang phục của hai cô dâu nổi tiếng Vbiz lại có phần như “chị em” với nhau?

Thiết kế xẻ tà và xếp nếp ở hông ở hai mẫu váy khá giống nhau Thiết kế xẻ tà và xếp nếp ở hông ở hai mẫu váy khá giống nhau
Mẫu váy công chúa tay bồng cực xinh cũng là ‘chị em’ Mẫu váy công chúa tay bồng cực xinh cũng là ‘chị em’
Không thể phủ nhận, phần thân áo này cực kỳ tôn dáng, khiến làn da trắng muốt thêm phần nổi bật, khoe nhẹ thềm ngực quyến rũ… Không thể phủ nhận, phần thân áo này cực kỳ tôn dáng, khiến làn da trắng muốt thêm phần nổi bật, khoe nhẹ thềm ngực quyến rũ…
Giống với Đông Nhi, bộ váy của Nhã Phương cũng có chiếc nơ to bản phía sau, tạo độ tha thướt khi di chuyển trên sân khấu. Giống với Đông Nhi, bộ váy của Nhã Phương cũng có chiếc nơ to bản phía sau, tạo độ tha thướt khi di chuyển trên sân khấu.
Hari Won cũng từng chưng diện mẫu đầm này khi tham dự sự kiện. Hari Won cũng từng chưng diện mẫu đầm này khi tham dự sự kiện.
Kiểu vai áo đối xứng này quả rất được lòng các người đẹp Việt. Kiểu vai áo đối xứng này quả rất được lòng các người đẹp Việt.