Nhắc tới vẻ đẹp phụ nữ Brazil, người ta không thể không nêu ra hàng loạt tính từ như : Nóng bỏng, gợi cảm, đầy sức sống… Đôi mắt sâu, khung xương hàm rắn rỏi sắc nét, bờ môi mọng và nụ cười rộng rạng rỡ cùng thân hình săn chắc, sexy, là những nét đẹp đặc trưng của các hoa hậu tới từ các quốc gia châu Brazil nói riêng và châu Mỹ Latinh nói chung.

Đặc điểm kể trên về ngoại hình của hoa hậu Brazil rất phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Đó là lý do tại sao, Hoa hậu Brazil đã giành được nhiều thành tích “đáng nể” trong các cuộc thi danh giá nhất hành tinh. Năm nay cuộc thi tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình khi sở hữu dàn thí sinh chất lượng.

Cuộc thi Miss Brazil - Hoa hậu Brazil 2018 hiện đang diễn ra với sự tranh tài của 27 thí sinh đại diện cho 27 bang trên toàn lãnh thổ quốc gia Nam Mỹ này. Cuộc thi Miss Brazil - Hoa hậu Brazil 2018 hiện đang diễn ra với sự tranh tài của 27 thí sinh đại diện cho 27 bang trên toàn lãnh thổ quốc gia Nam Mỹ này.
Theo đó, phần thi trang phục áo tắm đã chính thức được diễn ra. Các thí sinh lần lượt khoe vóc dáng đồng hồ cát cùng làn da rắm nắng đặc trưng của mình. Theo đó, phần thi trang phục áo tắm đã chính thức được diễn ra. Các thí sinh lần lượt khoe vóc dáng đồng hồ cát cùng làn da rắm nắng đặc trưng của mình.
Để được tham gia tranh tài ở Hoa hậu Brazil, các thí sinh phải là người chiến thắng từ cuộc thi cấp bang. Để được tham gia tranh tài ở Hoa hậu Brazil, các thí sinh phải là người chiến thắng từ cuộc thi cấp bang.
Chính sự “sàng lọc” khắc nghiệt này, biến cuộc thi cấp quốc gia trở nên hấp dẫn, kịch tính hơn bao giờ hết. Chính sự “sàng lọc” khắc nghiệt này, biến cuộc thi cấp quốc gia trở nên hấp dẫn, kịch tính hơn bao giờ hết.
Được tổ chức từ năm 1954, Hoa hậu Brazil nhằm tìm kiếm, chọn lựa đại diện tham gia cuộc thi hấp dẫn nhất hành tinh là Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ. Được tổ chức từ năm 1954, Hoa hậu Brazil nhằm tìm kiếm, chọn lựa đại diện tham gia cuộc thi hấp dẫn nhất hành tinh là Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ.
Theo bảng xếp hạng của chuyên trang sắc đẹp Missosology, Brazil là quốc gia mạnh thứ ba về lĩnh vực hoa hậu, chỉ đứng sau Mỹ và Venezuela. Theo bảng xếp hạng của chuyên trang sắc đẹp Missosology, Brazil là quốc gia mạnh thứ ba về lĩnh vực hoa hậu, chỉ đứng sau Mỹ và Venezuela.
Đây cũng là một trong ba nước hiếm hoi có thí sinh đăng quang ở cả 4 cuộc thi lớn - gồm Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) và Miss International (Hoa hậu Quốc tế). Đây cũng là một trong ba nước hiếm hoi có thí sinh đăng quang ở cả 4 cuộc thi lớn - gồm Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) và Miss International (Hoa hậu Quốc tế).
Trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ, đại diện Brazil giành vương miện hai lần, vào năm 1963 và 1968. Trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ, đại diện Brazil giành vương miện hai lần, vào năm 1963 và 1968.
Những năm gần đây, Brazil cũng liên tục lọt top ở Hoa hậu Hoàn vũ. Họ đạt giải á hậu liền trong 3 năm 2011, 2012 và 2013, lọt top 15 năm 2014, 2015 và top 13 trong năm 2016, top 10 năm 2017. Những năm gần đây, Brazil cũng liên tục lọt top ở Hoa hậu Hoàn vũ. Họ đạt giải á hậu liền trong 3 năm 2011, 2012 và 2013, lọt top 15 năm 2014, 2015 và top 13 trong năm 2016, top 10 năm 2017.
Sau Philippines và Mỹ thì Brazil là quốc gia có được phong độ ổn định nhất tại Miss Universe. Đất nước của những vũ điệu Samba luôn gửi đến đấu trường nhan sắc này những nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ và nổi bật. Sau Philippines và Mỹ thì Brazil là quốc gia có được phong độ ổn định nhất tại Miss Universe. Đất nước của những vũ điệu Samba luôn gửi đến đấu trường nhan sắc này những nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ và nổi bật.
Chính vì vậy Hoa hậu Brazil được coi là một trong những cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tốt nhất và thành công nhất ở đất nước bóng đá. Chính vì vậy Hoa hậu Brazil được coi là một trong những cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tốt nhất và thành công nhất ở đất nước bóng đá.

Một số người đẹp nổi bật khác trong cuộc thi:

Ứng viên Hoa hậu Brazil 2018 khoe làn da cháy nắng cùng đường cong chữ S nóng bỏng

 

Ứng viên Hoa hậu Brazil 2018 khoe làn da cháy nắng cùng đường cong chữ S nóng bỏng

 

Ứng viên Hoa hậu Brazil 2018 khoe làn da cháy nắng cùng đường cong chữ S nóng bỏng

 

Ứng viên Hoa hậu Brazil 2018 khoe làn da cháy nắng cùng đường cong chữ S nóng bỏng