Với 1,6 triệu follower, Quỳnh Anh Shyn hiện nay được xem là hotgirl có lượng follow đông đảo bậc nhất hiện nay. Đơn giản, chỉ cần dạo qua Instagram của cô nàng bạn sẽ lạc vào 1 thế giới thời trang độc đáo và có một sức hút lạ kỳ qua từng phong cách ăn mặc.

Trong nửa cuối 2017, Quỳnh Anh Shyn có thể được xem là một trong những gương mặt bứt phá, hoạt động không ngừng nghỉ để cho ra những sản phẩm thời trang “chất chơi” thu hút hàng triệu fan hâm mộ, đa số là giới trẻ. Hiện tại, Quỳnh Anh Shyn tiết lộ cô đã chuyển hẳn vào TP. Hồ Chí Minh sinh sống và học tập để tiện cho hoạt động nghệ thuật.

Ngoài vẻ đẹp trong trẻo, Quỳnh Anh Shyn luôn khiến khán giả bất ngờ với phong cách thời trang liên tục thay đổi. Ngoài vẻ đẹp trong trẻo, Quỳnh Anh Shyn luôn khiến khán giả bất ngờ với phong cách thời trang liên tục thay đổi.

Được biết đến là một trong những fashionista yêu thích và thường xuyên “lên đồ” cùng phong cách cổ điển này đẹp mắt và đúng điệu. Đó cũng là lý do khiến  Fashion Video theo phong cách vintage vừa ra mắt của Quỳnh Anh Shyn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Hóa thân thành cô nàng vintage nữ tính với sơ mi tay bồng kết hợp quần ống suông chất liệu lụa bóng, túi xách tiệp màu. Hóa thân thành cô nàng vintage nữ tính với sơ mi tay bồng kết hợp quần ống suông chất liệu lụa bóng, túi xách tiệp màu.
“Chất chơi” cùng chiếc váy kẻ midi cổ sơ mi, nhấn nhá thắt lưng to bản, kính mắt và boots da. “Chất chơi” cùng chiếc váy kẻ midi cổ sơ mi, nhấn nhá thắt lưng to bản, kính mắt và boots da.
Trẻ trung, cá tính không kém phần hiện đại với áo sơ mi sơ vin quần shorts jeans, áo bomber, giầy cao gót mix tất. Trẻ trung, cá tính không kém phần hiện đại với áo sơ mi sơ vin quần shorts jeans, áo bomber, giầy cao gót mix tất.
Phong cách retro nhấn nhá vào phụ kiện to bản, nổi bật nên chỉ cần một chiếc váy chất liệu nhung phom dáng đơn giản, đánh thêm chút son đỏ đậm, bạn hoàn toàn có thể diện đi tiệc và thu hút mọi ánh nhìn. Phong cách retro nhấn nhá vào phụ kiện to bản, nổi bật nên chỉ cần một chiếc váy chất liệu nhung phom dáng đơn giản, đánh thêm chút son đỏ đậm, bạn hoàn toàn có thể diện đi tiệc và thu hút mọi ánh nhìn.

Quỳnh Anh Shyn chia sẻ: “Style Vintage luôn là một style vô cùng đặc biệt đối với Shyn mà khiến Shyn mê mẩn từ bé tới giờ. Từ 15 16 tuổi đã bắt đầu tập tành mua đồ vintage về mix rồi mặc mặc chụp chụp, nhưng hình như lúc đó mặt vẫn trẻ quá nên suốt ngày bị mọi người phản ánh là cứ thích mặc đồ già hơn tuổi…

Và bây giờ, khi đã bước sang tuổi 22, cảm giác đã đủ “chín” để có thể quay trở lại style mà mình luôn mê mệt, thì Shyn và ekip đã làm nên clip này đây. Một ngày quay gấp rút từ sáng sớm để kịp cho tối về đi event, giữa 12h trưa vẫn diễn hết mình, nằm phơi mặt giữa bãi cỏ, mà lúc đấy vẫn sướng lắm sung sức vô cùng vì làm về style mà mình yêu thích, rất mong được các bạn ủng hộ và chia sẻ nhiều hơn”.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh phong cách vintage của Quỳnh Anh Shyn:

Tuyệt chiêu phối đồ retro xịn khỏi bàn như Quỳnh Anh ShynTuyệt chiêu phối đồ retro xịn khỏi bàn như Quỳnh Anh ShynTuyệt chiêu phối đồ retro xịn khỏi bàn như Quỳnh Anh ShynTuyệt chiêu phối đồ retro xịn khỏi bàn như Quỳnh Anh ShynTuyệt chiêu phối đồ retro xịn khỏi bàn như Quỳnh Anh ShynTuyệt chiêu phối đồ retro xịn khỏi bàn như Quỳnh Anh ShynTuyệt chiêu phối đồ retro xịn khỏi bàn như Quỳnh Anh ShynTuyệt chiêu phối đồ retro xịn khỏi bàn như Quỳnh Anh ShynTuyệt chiêu phối đồ retro xịn khỏi bàn như Quỳnh Anh ShynTuyệt chiêu phối đồ retro xịn khỏi bàn như Quỳnh Anh Shyn