Chiều ngày 30/6, tại một sự kiện ở TP HCM thu hút hàng loạt sao Việt đến tham dự: Tường Vi, Kiều Ngân, Hà Thu, Thùy Trâm, Jay Quân, Miko Lan Trinh, Ngọc Tình… Diện những bộ trang phục trẻ trung và không kém phần high-fashion, dàn khách mời ngay tập tức thu hút mọi ánh nhìn khi vừa xuất hiện.

Hà Thu xuất hiện lộng lẫy như nữ thần, cô diện chiếc váy xòe đi cùng kiểu tóc bới sang trọng. Hà Thu xuất hiện lộng lẫy như nữ thần, cô diện chiếc váy xòe đi cùng kiểu tóc bới sang trọng.
Được biết, thiết kế mà cô đang diện là một sáng tạo của Đỗ Mạnh Cường. Được biết, thiết kế mà cô đang diện là một sáng tạo của Đỗ Mạnh Cường.
Nếu Hà Thu kín đáo cùng mẫu đầm dài thì Tường Vi lại hoàn toàn đối lập với chiếc váy cực ngắn, khoe chân thon. Nếu Hà Thu kín đáo cùng mẫu đầm dài thì Tường Vi lại hoàn toàn đối lập với chiếc váy cực ngắn, khoe chân thon.
Jay Quân bỏ quên bà xã Chúng Huyền Thanh, xuất hiện “lẻ bóng” tại sự kiện. Jay Quân bỏ quên bà xã Chúng Huyền Thanh, xuất hiện “lẻ bóng” tại sự kiện.
Không cầu kỳ, anh chàng chỉ diện áo sơ-mi và quần jeans mà vẫn điển trai ngời ngời. Không cầu kỳ, anh chàng chỉ diện áo sơ-mi và quần jeans mà vẫn điển trai ngời ngời.
Siêu mẫu Ngọc Tình gây ấn tượng khi xuất hiện cùng cây vest bảnh bảo. Siêu mẫu Ngọc Tình gây ấn tượng khi xuất hiện cùng cây vest bảnh bảo.
Ca sĩ Tronie Ngô lựa chọn bộ cánh đơn giản chỉ gồm áo phông trơn và quần kaki. Ca sĩ Tronie Ngô lựa chọn bộ cánh đơn giản chỉ gồm áo phông trơn và quần kaki.
Chiếc đầm sequin có phần hở hang của người mẫu Thùy Trâm có lẽ sẽ hợp hơn nếu tham dự một buổi tiệc tối sôi động hơn là một sự kiện vào ban ngày. Chiếc đầm sequin có phần hở hang của người mẫu Thùy Trâm có lẽ sẽ hợp hơn nếu tham dự một buổi tiệc tối sôi động hơn là một sự kiện vào ban ngày.
Miko Lan Trinh lại để lộ bắp tay to trong một mẫu váy có thiết kế giống… váy ngủ. Miko Lan Trinh lại để lộ bắp tay to trong một mẫu váy có thiết kế giống… váy ngủ.