Từng khiến dư luận “dậy sóng” khi chia sẻ về vòng eo chỉ vỏn vẹn 53 cm trên trang cá nhân, mới đây Tường Linh lại khiến fan hâm mộ thích thú khi diện những thiết kế váy với họa tiết chấm bi. Trong bộ ảnh, người đẹp lăng-xê các mẫu váy với đa dạng phom dáng từ ôm eo đến suông rộng, song tất cả đều đem lại vẻ ngoài nhẹ nhàng, nữ tính.

Chấm bi xuất hiện trong làng thời trang vào khoảng thế kỷ 19, trong đó thời kỳ hưng thịnh nhất là vào khoảng những năm 40-50 gắn liền với hình ảnh của những biểu tượng thời trang tên tuổi như Marilyn Monroe hay Elizabeth Taylor gắn liền với những chiếc đầm chiết eo, tôn vinh thân hình đồng hồ cát. Chấm bi xuất hiện trong làng thời trang vào khoảng thế kỷ 19, trong đó thời kỳ hưng thịnh nhất là vào khoảng những năm 40-50 gắn liền với hình ảnh của những biểu tượng thời trang tên tuổi như Marilyn Monroe hay Elizabeth Taylor gắn liền với những chiếc đầm chiết eo, tôn vinh thân hình đồng hồ cát.
Không bao giờ lỗi mốt nhưng được dự báo sẽ “gây bão” trong mùa hè năm nay, chấm bi là một trong những loại họa tiết cực thịnh mà các nàng không nên bỏ qua. Không bao giờ lỗi mốt nhưng được dự báo sẽ “gây bão” trong mùa hè năm nay, chấm bi là một trong những loại họa tiết cực thịnh mà các nàng không nên bỏ qua.
Nếu không sở hữu ít nhất một món đồ chấm bi trong tủ của mình, có lẽ bạn đã đứng ngoài cơn lốc thời trang đang càn quét trên toàn thế giới. Nếu không sở hữu ít nhất một món đồ chấm bi trong tủ của mình, có lẽ bạn đã đứng ngoài cơn lốc thời trang đang càn quét trên toàn thế giới.
Với khả năng khiến những trang phục từ đơn giản cho đến cầu kì trở nên cuốn hút hơn mà lại không hề rối mắt, họa tiết chấm bi được phụ nữ khắp thế giới yêu thích và mến mộ. Với khả năng khiến những trang phục từ đơn giản cho đến cầu kì trở nên cuốn hút hơn mà lại không hề rối mắt, họa tiết chấm bi được phụ nữ khắp thế giới yêu thích và mến mộ.
Trên nền vải chiffon, tendy, voan mỏng…Các thiết kế mang đến vẻ dịu dàng, phóng khoáng cho mùa hè này. Trên nền vải chiffon, tendy, voan mỏng…Các thiết kế mang đến vẻ dịu dàng, phóng khoáng cho mùa hè này.
Gam màu đen trắng đơn sắc xen kẽ tạo nên tổng thể màu sắc hài hòa cho bộ sưu tâp. Gam màu đen trắng đơn sắc xen kẽ tạo nên tổng thể màu sắc hài hòa cho bộ sưu tâp.
Bằng cách tiết chế đường may cũng như lên form dáng sắc sảo, kết hợp các đường bèo xoắn ốc mềm mại. Các nhà thiết kế tài tình trong việc sử dụng những họa tiết chấm bi, trái tim trên nền vải khiến trang phục trở nên đặc biệt hơn. Bằng cách tiết chế đường may cũng như lên form dáng sắc sảo, kết hợp các đường bèo xoắn ốc mềm mại. Các nhà thiết kế tài tình trong việc sử dụng những họa tiết chấm bi, trái tim trên nền vải khiến trang phục trở nên đặc biệt hơn.
Với họa tiết chấm bi, bạn có thể biến hóa nhiều phong cách, khi ngọt ngào, nhẹ nhàng, lúc trẻ trung, sôi nổi. Với họa tiết chấm bi, bạn có thể biến hóa nhiều phong cách, khi ngọt ngào, nhẹ nhàng, lúc trẻ trung, sôi nổi.
Thiết kế với phần dây buộc eo, khiến người mặc dễ dàng cân chỉnh độ thoải mái cũng là một điểm cộng trong trang phục này. Thiết kế với phần dây buộc eo, khiến người mặc dễ dàng cân chỉnh độ thoải mái cũng là một điểm cộng trong trang phục này.
Chất liệu vải voan nhẹ nhàng, ít nhăn đem lại cho người mặc sự mát mẻ, dễ chịu trong những ngày nóng. Chất liệu vải voan nhẹ nhàng, ít nhăn đem lại cho người mặc sự mát mẻ, dễ chịu trong những ngày nóng.
Kết hợp cùng một chiếc khăn turban, Tường Linh trông vô cùng nhẹ nhàng, cuốn hút. Kết hợp cùng một chiếc khăn turban, Tường Linh trông vô cùng nhẹ nhàng, cuốn hút.