Kể từ khi tham gia hoạt động nghệ thuật, Thanh Mai tập trung phát triển theo hướng đa năng khi liên tiếp đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như diễn viên, MC… Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, người đẹp vẫn dành thời gian để tập trung kinh doanh và tham gia các dự án hỗ trợ cộng đồng.

Trong loạt ảnh mới, Thanh Mai khéo léo lựa chọn những thiết kế lộng lẫy để làm nổi bật vẻ ngoài cũng như chứng tỏ phong cách thời trang ấn tượng của mình. Trong loạt ảnh mới, Thanh Mai khéo léo lựa chọn những thiết kế lộng lẫy để làm nổi bật vẻ ngoài cũng như chứng tỏ phong cách thời trang ấn tượng của mình.
Nếu như trong những thiết kế váy xòe, ren mỏng, Thanh Mai khoe vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính thì ở những thiết kế cắt xẻ táo bạo, người đẹp tự tin khoe đường cong quyến rũ dù ở tuổi 45. Nếu như trong những thiết kế váy xòe, ren mỏng, Thanh Mai khoe vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính thì ở những thiết kế cắt xẻ táo bạo, người đẹp tự tin khoe đường cong quyến rũ dù ở tuổi 45.
Thanh Mai cho biết chính việc cân bằng cuộc sống và thường xuyên luyện tập thể thao giúp cô không chỉ có sức khỏe tốt mà còn giữ được vóc dáng đẹp. Thanh Mai cho biết chính việc cân bằng cuộc sống và thường xuyên luyện tập thể thao giúp cô không chỉ có sức khỏe tốt mà còn giữ được vóc dáng đẹp.
Người đẹp lựa chọn kiểu tóc búi cao đánh rối để tăng thêm phần nữ tính, phù hợp với trang phục. Người đẹp lựa chọn kiểu tóc búi cao đánh rối để tăng thêm phần nữ tính, phù hợp với trang phục.
Thần thái của Thanh Mai cũng được đánh giá cao. Thần thái của Thanh Mai cũng được đánh giá cao.
Trong những shoot ảnh, cô thể hiện được vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà của người phụ nữ. Trong những shoot ảnh, cô thể hiện được vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà của người phụ nữ.
Thanh Mai cho biết cô thực hiện bộ ảnh lần này để lưu giữ khoảnh khắc trẻ trung của mình. Thanh Mai cho biết cô thực hiện bộ ảnh lần này để lưu giữ khoảnh khắc trẻ trung của mình.
Đồng thời, nữ diễn viên cũng muốn truyền tải thông điệp về cuộc sống tự do, độc lập của người phụ nữ đến khán giả. Đồng thời, nữ diễn viên cũng muốn truyền tải thông điệp về cuộc sống tự do, độc lập của người phụ nữ đến khán giả.
“Tôi mong phái đẹp sẽ thêm tự tin và làm chủ cuộc sống”, Thanh Mai chia sẻ. “Tôi mong phái đẹp sẽ thêm tự tin và làm chủ cuộc sống”, Thanh Mai chia sẻ.
Người đẹp thể hiện sự quyền lực, quý phái của một người phụ nữ sang chảnh, thông minh. Người đẹp thể hiện sự quyền lực, quý phái của một người phụ nữ sang chảnh, thông minh.
Nhìn ngắm nhan sắc mặn mà của cô, ai nghĩ rằng Thanh Mai đã ở độ tuổi 45? Nhìn ngắm nhan sắc mặn mà của cô, ai nghĩ rằng Thanh Mai đã ở độ tuổi 45?