Jhené Aiko - cô ca sĩ người Mỹ trong trang phục đầm màu da bò và áo khoát ngoài tạo nên sự sang trọng. Jhené Aiko - cô ca sĩ người Mỹ trong trang phục đầm màu da bò và áo khoát ngoài tạo nên sự sang trọng.
“Ngôi sao của các tuần lễ thời trang” Olivia Palermo với trang phục vest màu đỏ bắt mắt kèm cặp kính mát. Chất hiện đại hòa lẫn với cổ điển tạo nên nét nổi bật. “Ngôi sao của các tuần lễ thời trang” Olivia Palermo với trang phục vest màu đỏ bắt mắt kèm cặp kính mát. Chất hiện đại hòa lẫn với cổ điển tạo nên nét nổi bật.
Willow Smith với vẻ ngoài mang chất “tuxedo” với phần váy trong suốt và thẳng đứng. Willow Smith với vẻ ngoài mang chất “tuxedo” với phần váy trong suốt và thẳng đứng.
Người mẫu Winnie Harlow trông rất thanh lịch như một “business women” khi chọn cho mình bộ suit công sở. Người mẫu Winnie Harlow trông rất thanh lịch như một “business women” khi chọn cho mình bộ suit công sở.
Giữa con phố nhộn nhịp, màu hồng sẽ giúp ta nổi bật hơn. Giữa con phố nhộn nhịp, màu hồng sẽ giúp ta nổi bật hơn.
Sự kết hợp giữa đầm xuyên thấu và áo khoác da đã làm tổng thể thêm nổi bật. Sự kết hợp giữa đầm xuyên thấu và áo khoác da đã làm tổng thể thêm nổi bật.
Áo len với họa tiết con hươu giúp người mẫu trông giản dị nhưng vẫn sang trọng. Áo len với họa tiết con hươu giúp người mẫu trông giản dị nhưng vẫn sang trọng.
Street style là không có khuôn mẫu. Người mẫu có thể phối đồ theo sở thích nhưng khi nhìn tổng thể vẫn nổi bật lên được cá tính. Street style là không có khuôn mẫu. Người mẫu có thể phối đồ theo sở thích nhưng khi nhìn tổng thể vẫn nổi bật lên được cá tính.

Cùng nhìn ngắm những bộ trang phục street style nổi bật khác.

Tuần lễ Haute Couture xuân hè 2018: Street style chiếm sóng luôn cả runwayTuần lễ Haute Couture xuân hè 2018: Street style chiếm sóng luôn cả runwayTuần lễ Haute Couture xuân hè 2018: Street style chiếm sóng luôn cả runwayTuần lễ Haute Couture xuân hè 2018: Street style chiếm sóng luôn cả runwayTuần lễ Haute Couture xuân hè 2018: Street style chiếm sóng luôn cả runway

Tuần lễ Haute Couture xuân hè 2018: Street style chiếm sóng luôn cả runway

Tuần lễ Haute Couture xuân hè 2018: Street style chiếm sóng luôn cả runway