Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, chân dài họ Võ tỏ ra khá tự tin khi “lăng xê” vòng một quá đỗi gợi cảm của mình. Thiết kế có đường xẻ vừa sâu vừa rộng đã làm khá tốt nhiệm vụ trên. Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, chân dài họ Võ tỏ ra khá tự tin khi “lăng xê” vòng một quá đỗi gợi cảm của mình. Thiết kế có đường xẻ vừa sâu vừa rộng đã làm khá tốt nhiệm vụ trên.
 Ngoài ra, thiết kế còn gây chú ý bởi chiếc thắt nơ khá to tạo điểm nhấn ấn tượng cho bộ trang phục. Ngoài ra, thiết kế còn gây chú ý bởi chiếc thắt nơ khá to tạo điểm nhấn ấn tượng cho bộ trang phục.
 Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là chân dài có gu mặc gợi cảm, cá tính. Cô thường xuyên chọn những bộ cánh khoe lợi thế vòng một tối đa. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là chân dài có gu mặc gợi cảm, cá tính. Cô thường xuyên chọn những bộ cánh khoe lợi thế vòng một tối đa.
 Người đẹp sinh năm 1988 gần đây góp mặt trên mọi “mặt trận”. Từng chia sẻ rất tự ti vì vòng một “quá khổ” và tuyên bố sẽ “tháo ngực”. Song có vẻ như hành động “chiêu thị” vòng một phổng phao như thế này xem ra cô không có chút gì gọi là tự ti, ngược lại khá tự tin trong từng shoot ảnh. Người đẹp sinh năm 1988 gần đây góp mặt trên mọi “mặt trận”. Từng chia sẻ rất tự ti vì vòng một “quá khổ” và tuyên bố sẽ “tháo ngực”. Song có vẻ như hành động “chiêu thị” vòng một phổng phao như thế này xem ra cô không có chút gì gọi là tự ti, ngược lại khá tự tin trong từng shoot ảnh.
 Thiết kế thứ hai cũng có đường xẻ sâu không thua kém. Những kiểu váy áo với phần cổ rộng trễ nải, khoe thềm ngực đầy đặn là kiểu mốt vô cùng nữ tính và gợi cảm khiến Võ Hoàng Yến khó lòng chối từ. Thiết kế thứ hai cũng có đường xẻ sâu không thua kém. Những kiểu váy áo với phần cổ rộng trễ nải, khoe thềm ngực đầy đặn là kiểu mốt vô cùng nữ tính và gợi cảm khiến Võ Hoàng Yến khó lòng chối từ.
 Nữ siêu mẫu khiến khán giả không thể rời mắt bởi thần thái tạo dáng chuyên nghiệp. Nữ siêu mẫu khiến khán giả không thể rời mắt bởi thần thái tạo dáng chuyên nghiệp.
 Từng tuyên bố với báo chí rằng cô sẽ “gác kiếm” nghề người mẫu. Nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Cô vẫn có cú “come back” dữ dội, và cũng từ đây sự nghiệp làm mẫu của cô phất lên như 'diều gặp gió”. Trong năm 2018 chân dài hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ mang tới cho người hâm mộ. Từng tuyên bố với báo chí rằng cô sẽ “gác kiếm” nghề người mẫu. Nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Cô vẫn có cú “come back” dữ dội, và cũng từ đây sự nghiệp làm mẫu của cô phất lên như 'diều gặp gió”. Trong năm 2018 chân dài hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ mang tới cho người hâm mộ.