Trong showbiz, mối quan hệ giữa stylist và nghệ sĩ thường được đánh giá là cộng sinh, hai bên đều cần có nhau. Tuy vậy, không phải trong mọi trường hợp mọi chuyện đều êm xuôi. Tại VBiz, không thiếu trường hợp các ngôi sao từng bị stylist viết tâm thư “tố” về việc làm việc không chuyên nghiệp.

Minh Hằng - Travis Nguyễn

Mới đây, vẻ ngoài của Minh Hằng trong một chương trình đã bị cộng đồng mạng “chê lên chê xuống”. Hầu hết đều đồng tình rằng, chính đôi boots hầm hố đã khiến đôi chân nữ ca sĩ trông béo và thấp hơn hẳn. Outfit này khiến cô phải chịu cảnh lọt vào nhiều bảng xếp hạng của các tạp chí. Mới đây, vẻ ngoài của Minh Hằng trong một chương trình đã bị cộng đồng mạng “chê lên chê xuống”. Hầu hết đều đồng tình rằng, chính đôi boots hầm hố đã khiến đôi chân nữ ca sĩ trông béo và thấp hơn hẳn. Outfit này khiến cô phải chịu cảnh lọt vào nhiều bảng xếp hạng của các tạp chí.
Sự việc càng gây chú ý khi chính stylist của Minh Hằng đã nói rằng bộ cánh “thảm họa” này là “sản phẩm” của chính Minh Hằng chứ không phải anh. Sự việc càng gây chú ý khi chính stylist của Minh Hằng đã nói rằng bộ cánh “thảm họa” này là “sản phẩm” của chính Minh Hằng chứ không phải anh.
Không chỉ vậy, anh chàng stylist còn “đăng đàn” tố Minh Hằng là ki bo, bủn xỉn, cũng như tuyên bố “hết duyên” với giọng ca “Người vô hình”. Nhưng sau đó, dòng trạng thái này đã bị xóa đi. Không chỉ vậy, anh chàng stylist còn “đăng đàn” tố Minh Hằng là ki bo, bủn xỉn, cũng như tuyên bố “hết duyên” với giọng ca “Người vô hình”. Nhưng sau đó, dòng trạng thái này đã bị xóa đi.

Hương Tràm - Kye Nguyễn

Trước Minh Hằng, Hương Tràm cũng từng bị stylist tố về cách làm việc không chuyên nghiệp. Theo Kye Nguyễn, vì trân trọng tài năng của Hương Tràm nên anh nhận lời làm stylist cho MV của cô với giá cả rất phải chăng: 1 triệu đồng/bộ. Mặc dù mức giá này đã rất thấp, nhưng Hương Tràm vẫn yêu cầu cần thêm vài trang phục dự phòng. Dù vậy, ê-kip nữ ca sĩ nhất quyết không chi trả thêm chi phí, điều này khiến Kye Nguyễn không khỏi bức xúc. Trước Minh Hằng, Hương Tràm cũng từng bị stylist tố về cách làm việc không chuyên nghiệp. Theo Kye Nguyễn, vì trân trọng tài năng của Hương Tràm nên anh nhận lời làm stylist cho MV của cô với giá cả rất phải chăng: 1 triệu đồng/bộ. Mặc dù mức giá này đã rất thấp, nhưng Hương Tràm vẫn yêu cầu cần thêm vài trang phục dự phòng. Dù vậy, ê-kip nữ ca sĩ nhất quyết không chi trả thêm chi phí, điều này khiến Kye Nguyễn không khỏi bức xúc.
Đỉnh điểm của sự việc, Kye Nguyễn cho rằng cô nàng đã làm hư một chiếc đầm mà sau đó lại phủ nhận, khiến stylist phải tự bỏ tiền túi ra đền. Đỉnh điểm của sự việc, Kye Nguyễn cho rằng cô nàng đã làm hư một chiếc đầm mà sau đó lại phủ nhận, khiến stylist phải tự bỏ tiền túi ra đền.
Sau khi sự vụ được đưa lên mặt báo, Hương tràm đã chủ động liên lạc lại với stylist để xin lỗi đồng thời hoàn lại số tiền bồi thường váy áo bị hỏng cho NTK, câu chuyện cũng từ đây khép lại. Sau khi sự vụ được đưa lên mặt báo, Hương tràm đã chủ động liên lạc lại với stylist để xin lỗi đồng thời hoàn lại số tiền bồi thường váy áo bị hỏng cho NTK, câu chuyện cũng từ đây khép lại.

Sơn Tùng M-TP - Hoàng Ku

Là những tên tuổi có chỗ đứng trong nghề, nên câu chuyện giữa stylist Hoàng Ku và Sơn Tùng đã lôi kéo sự chú ý của khán giả thời điểm đó. Mọi chuyện bắt đầu khi Hoàng Ku đăng tải dòng trạng thái lên story cá nhân: “Ôi chả hiểu nhân tài làm nên kỳ tích về mấy con số thống trị thế giới thì có gì đáng tự hào… khi mượn đống quần áo của tôi để mặc, rồi tôi đi đòi từ năm cũ đến hết năm mới mà nhất định không trả. Chắc còn bận nên vẫn chưa muốn trả. Nơi này không có quần áo mặc rồi trả đi!”. Là những tên tuổi có chỗ đứng trong nghề, nên câu chuyện giữa stylist Hoàng Ku và Sơn Tùng đã lôi kéo sự chú ý của khán giả thời điểm đó. Mọi chuyện bắt đầu khi Hoàng Ku đăng tải dòng trạng thái lên story cá nhân: “Ôi chả hiểu nhân tài làm nên kỳ tích về mấy con số thống trị thế giới thì có gì đáng tự hào… khi mượn đống quần áo của tôi để mặc, rồi tôi đi đòi từ năm cũ đến hết năm mới mà nhất định không trả. Chắc còn bận nên vẫn chưa muốn trả. Nơi này không có quần áo mặc rồi trả đi!”.
Dù không nhắc đến người mượn là ai nhưng dựa vào những chi tiết trong lời nói của anh như “nhân tài làm nên kỳ tích về mấy con số thống trị thế giới”, “nơi này không có quần áo để mặc”, khán giả cho rằng có thể Sơn Tùng M-TP là người được đề cập đến. Bởi thời gian đó, MV “Nơi này có anh” của nam ca sĩ đã lập kỷ lục với thành tích MV được nhiều người xem nhất trên Youtube trong vòng 24 giờ. Ngoài ra, việc cả hai đã không còn nhìn mặt nhau, thậm chí phớt lờ khi tham dự nhiều sự kiện cũng làm dấy lên nghi vấn “rạn nứt”. Dù không nhắc đến người mượn là ai nhưng dựa vào những chi tiết trong lời nói của anh như “nhân tài làm nên kỳ tích về mấy con số thống trị thế giới”, “nơi này không có quần áo để mặc”, khán giả cho rằng có thể Sơn Tùng M-TP là người được đề cập đến. Bởi thời gian đó, MV “Nơi này có anh” của nam ca sĩ đã lập kỷ lục với thành tích MV được nhiều người xem nhất trên Youtube trong vòng 24 giờ. Ngoài ra, việc cả hai đã không còn nhìn mặt nhau, thậm chí phớt lờ khi tham dự nhiều sự kiện cũng làm dấy lên nghi vấn “rạn nứt”.