Sáng ngày 9/3 vừa qua, thông tin Suzy và Lee Dong Wook hẹn hò đã trở thành đề tài nóng sốt khắp làng giải trí châu Á. Một bên là tình đầu quốc dân với nhan sắc tuyệt đỉnh, một bên là tài tử đình đám với nhan sắc cực phẩm, Suzy và Lee Dong Wook đã trở thành cặp đôi quyền lực tiếp theo của xứ sở Kim Chi.

Trước đó,  Suzy được mệnh danh là ”tình đầu quốc dân” với tài tử đình đám Lee Min Ho. Nổi tiếng là vậy nhưng Suzy luôn trung thành với gout thời trang tối giản từ “thời” lee Min Ho và bây giờ đến lee Dong Wook.  Phần lớn tủ đồ của người đẹp này chỉ toàn màu trắng với đen.

Nhẹ nhàng, nữ tính với chiếc đầm trắng, Suzy xuất hiện như một nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích. Nhẹ nhàng, nữ tính với chiếc đầm trắng, Suzy xuất hiện như một nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích.
Họa tiết ren nữ tính được Suzy ”lăng xê” triệt để. Họa tiết ren nữ tính được Suzy ”lăng xê” triệt để.
Chính màu trắng tinh khiết giúp cô toát lên vẻ đẹp thanh khiết, ngây thơ trong sáng.
Cô tận dụng màu trắng kể cả khi đi du lịch. Cô tận dụng màu trắng kể cả khi đi du lịch.
Suzy ưa chuộng kết hợp áo trắng đơn giản với các loại chân váy có màu nude nhẹ nhàng. Suzy ưa chuộng kết hợp áo trắng đơn giản với các loại chân váy có màu nude nhẹ nhàng.
Hoặc với chân váy màu đen cá tính, Suzy trở nên chững chạc và quyến rũ với thần thái của một quí cô.

 

Năng động và cá tính với chiếc quần jeans đơn giản.
Đi theo phong cách quyến rũ nhưng Suzy vẫn chọn tông đen trắng làm chủ đạo. Đi theo phong cách quyến rũ nhưng Suzy vẫn chọn tông đen trắng làm chủ đạo.
Cá tính và năng động trong chiếc áo trắng ren bèo nhún với quần jean rách bụi. Cá tính và năng động trong chiếc áo trắng ren bèo nhún với quần jean rách bụi.
Trang phục diễn ưa thích mỗi khi xuất hiện trước khán giả cũng trắng tinh khôi nốt. Trang phục diễn ưa thích mỗi khi xuất hiện trước khán giả cũng trắng tinh khôi nốt.
Suzy nhiều lần xuất hiện với áo thun trắng, màu tóc vàng được làm nổi bật trong chiếc thun trắng cá tính. Suzy nhiều lần xuất hiện với áo thun trắng, màu tóc vàng được làm nổi bật trong chiếc thun trắng cá tính.
Màu đen cũng được Suzy ưa chuộng, chiếc đầm ren đơn giản tôn lên làn da trắng ngần của nàng ca sĩ quốc dân. Màu đen cũng được Suzy ưa chuộng, chiếc đầm ren đơn giản tôn lên làn da trắng ngần của nàng ca sĩ quốc dân.
Một lần xuất hiện trước công chúng, cô chọn đầm đen cúp ngực duyên dáng.
Suzy cực ưa thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Suzy cực ưa thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính.
Trung thành với trang phục nhẹ nhàng và đáng yêu, cô hết chinh phục người đàn ông lớn hơn 7 tuổi, giờ đây người đàn ông hơn cô cả một con giáp cũng phải ngã gục trước vẻ đẹp thanh khiết này. Trung thành với trang phục nhẹ nhàng và đáng yêu, cô hết chinh phục người đàn ông lớn hơn 7 tuổi, giờ đây người đàn ông hơn cô cả một con giáp cũng phải ngã gục trước vẻ đẹp thanh khiết này.