Một mùa Haute Couture nữa lại sắp khép lại, nhưng những cảm xúc thăng hoa, ngây ngất của khán giả chiêm ngưỡng các tuyệt tác nghệ thuật váy áo hẳn sẽ còn âm vang một thời gian nữa. Đúng như tên gọi, Haute Couture luôn mang đến những giấc mơ đặc sắc nhất, những màn trình diễn mơ mộng, đẹp đẽ vượt xa trí tưởng tượng của mỗi người.

Đặc biệt, trong 25 bộ cánh lộng lẫy tinh tế nhất trong mùa Haute Couture Fall 2018 do trang Grazia bình chọn, có sự xuất hiện của một thương hiệu từ nhà nhà thiết kế gốc Việt - Patrick Phạm khiến giới mộ điệu Việt Nam được dịp tự hào.

Nhà thiết kế gốc Việt - Patrick Pham đã mang đến mùa Haute Couture Fall 2018 một thiết kế váy đen tuyền, được nhấn nhá với phần cầu vai cầu kỳ nhưng không kém phần sang trọng. Nhà thiết kế gốc Việt - Patrick Pham đã mang đến mùa Haute Couture Fall 2018 một thiết kế váy đen tuyền, được nhấn nhá với phần cầu vai cầu kỳ nhưng không kém phần sang trọng.
Sự phối hợp giữa sắc trắng và metalic của nhà mốt Chanel khiến bộ váy hiện đại phá cách, sang trọng nhưng không diêm dúa. Sự phối hợp giữa sắc trắng và metalic của nhà mốt Chanel khiến bộ váy hiện đại phá cách, sang trọng nhưng không diêm dúa.
Một thiết kế trễ vai sắc xanh lục bảo của nhà mốt Elie Saab đảm bảo quý cô nào cũng đổ từ ánh nhìn đầu tiên. Một thiết kế trễ vai sắc xanh lục bảo của nhà mốt Elie Saab đảm bảo quý cô nào cũng đổ từ ánh nhìn đầu tiên.
Nói đến Elie Saab không thể bỏ qua các thiết kế được đính kết tinh xảo mà chiếc váy quây xẻ đùi cao này là một điển hình. Nói đến Elie Saab không thể bỏ qua các thiết kế được đính kết tinh xảo mà chiếc váy quây xẻ đùi cao này là một điển hình.
Sự tươi trẻ, cá tính luôn được thể hiện qua các mẫu từ ông lớn nước Ý - Fendi Sự tươi trẻ, cá tính luôn được thể hiện qua các mẫu từ ông lớn nước Ý - Fendi
Galia Lahav một cái tên khá mới trong mùa Haute Couture đã để lại dấu ấn xuất sắc với thiết kế này. Galia Lahav một cái tên khá mới trong mùa Haute Couture đã để lại dấu ấn xuất sắc với thiết kế này.
Georges Hobeika - nhãn hàng thời trang ưa thích của Lý Nhã Kỳ cũng có những bộ cánh tuyệt tác trên sàn catwalk. Georges Hobeika - nhãn hàng thời trang ưa thích của Lý Nhã Kỳ cũng có những bộ cánh tuyệt tác trên sàn catwalk.
Giambattista Valli với thiết kế đầm đen chấm bi metalic vô cùng hiện đại và cuốn hút. Giambattista Valli với thiết kế đầm đen chấm bi metalic vô cùng hiện đại và cuốn hút.
Các cô nàng kẹo ngọt hẳn sẽ mê mệt với chiếc váy bồng bềnh đến từ thương hiệu Giorgio Armani Prive Các cô nàng kẹo ngọt hẳn sẽ mê mệt với chiếc váy bồng bềnh đến từ thương hiệu Giorgio Armani Prive
Givenchy gây ấn tượng trong show mở màn với phụ kiện đội đầu bắt mắt. Givenchy gây ấn tượng trong show mở màn với phụ kiện đội đầu bắt mắt.
Một thiết kế màu vàng chanh - màu xu hướng trong thiết kế dạ hội của Ralph Russo Một thiết kế màu vàng chanh - màu xu hướng trong thiết kế dạ hội của Ralph Russo
Bên cạnh những mẫu đầm nữ tính, Ralph Russo còn sáng tạo ra những kiểu đầm đầy cá tính với chi tiết nạm đinh cùng đường khoét táo bạo. Bên cạnh những mẫu đầm nữ tính, Ralph Russo còn sáng tạo ra những kiểu đầm đầy cá tính với chi tiết nạm đinh cùng đường khoét táo bạo.
Ralph Russo, Fashion Show,Couture Collection, Fall Winter 2018 in Paris Ralph Russo, Fashion Show,Couture Collection, Fall Winter 2018 in Paris
Rami Al Ali với các mảnh ghép hình học metalic đầy mê hoặc. Rami Al Ali với các mảnh ghép hình học metalic đầy mê hoặc.

Trong khi Vbiz đau đầu với nạn đạo nhái thì 1 thiết kế Việt lọt top 25 chiếc đầm đẹp nhất Haute Couture Paris 2018

RVDK mang đến Haute Couture Fall năm nay 1 thiết kế đầy bay bổng nữ tính với các đường bèo dún cùng tông màu hồng đào. RVDK mang đến Haute Couture Fall năm nay 1 thiết kế đầy bay bổng nữ tính với các đường bèo dún cùng tông màu hồng đào.
Stephane Rolland đặc sắc cùng gam đỏ với cách đánh vải “thụng” có chủ đích. Stephane Rolland đặc sắc cùng gam đỏ với cách đánh vải “thụng” có chủ đích.

Tony Ward góp mặt trong danh sách 25 bộ cánh đẹp nhất Haute Couture với 1 thiết kế đính kết tỉ mỉ mang sắc xanh Hoàng gia.

Chiếc váy mà ngọc bích của Valentino khiến mê hoặc mọi ánh nhìn. Chiếc váy mà ngọc bích của Valentino khiến mê hoặc mọi ánh nhìn.
Viktor Rolf cùng thiết kế váy trắng lệch vai phá cách nhưng đầy duyên dáng. Viktor Rolf cùng thiết kế váy trắng lệch vai phá cách nhưng đầy duyên dáng.
Và nói đến Haute Couture mà không nhắc đến Zuhair Murad là thiếu sót cực lớn. Và nói đến Haute Couture mà không nhắc đến Zuhair Murad là thiếu sót cực lớn.
Zuhair Murad luôn khiến người xem mãn nhãn với các bộ cánh đính kết công phu lộng lẫy của mình. Zuhair Murad luôn khiến người xem mãn nhãn với các bộ cánh đính kết công phu lộng lẫy của mình.
Zuhair Murad, Fashion Show, Couture, Fall Winter 2018 in Paris Zuhair Murad, Fashion Show, Couture, Fall Winter 2018 in Paris
Zuhair Murad, Fashion Show, Couture Collection, Fall Winter 2018 in Paris Zuhair Murad, Fashion Show, Couture Collection, Fall Winter 2018 in Paris
Zuhair Murad, Fashion Show, Couture Collection, Fall Winter 2018 in Paris Zuhair Murad, Fashion Show, Couture Collection, Fall Winter 2018 in Paris