Câu chuyện tình của Trường Giang và các nàng người yêu tin đồn chưa bao giờ hết hot. Ngay khi nghi án “phim giả tình thật” với Sam vừa lắng xuống một chút thì ngay lập tức Nam Em lại làm Trường Giang nổi hơn bao giờ hết với một nghìn chín trăm câu chuyện rải trên các mặt báo.

Trong khi Nam Em vẫn chưa nguôi ngoai nhớ thương về mối tình 30 ngày với Trường Giang thì Sam đã lặng lẽ xuất hiện tại một sự kiện. Cô nàng diện váy khoe khéo vòng 1 nhưng tiếc quá, chiếc đầm này lại đang rất phổ biến và được nhiều người đẹp diện trước đó mất rồi.

Sam diện váy tay bồng cúp ngực xinh đẹp đi sự kiện cùng hoa hậu H'hen Niê. Sam diện váy tay bồng cúp ngực xinh đẹp đi sự kiện cùng hoa hậu H'hen Niê.
Bộ váy với đường cúp ngực tinh tế giúp cô nàng khoe khéo vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ của mình. Bộ váy với đường cúp ngực tinh tế giúp cô nàng khoe khéo vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ của mình.
Phong cách trang điểm của Sam cũng đẹp tuyệt và rất hợp với bộ váy cô đang mặc. Phong cách trang điểm của Sam cũng đẹp tuyệt và rất hợp với bộ váy cô đang mặc.
Nhìn tổng thể, Sam mặc bộ váy này đẹp không chê vào đâu được. Thần thái cũng rất phù hợp. Nhìn tổng thể, Sam mặc bộ váy này đẹp không chê vào đâu được. Thần thái cũng rất phù hợp.
Chỉ tiếc rằng, bộ váy của Sam vô tình được rất nhiều người đẹp “ưng mắt” và lựa chọn. Điển hình là nàng đẹp “Tuyết Anh” Jun Vũ. Chỉ tiếc rằng, bộ váy của Sam vô tình được rất nhiều người đẹp “ưng mắt” và lựa chọn. Điển hình là nàng đẹp “Tuyết Anh” Jun Vũ.
Vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết của cô nàng quả thực rất hợp với bộ váy yểu điệu này. Vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết của cô nàng quả thực rất hợp với bộ váy yểu điệu này.
Và một mẫu váy na na như vậy được Kiki Lê diện trước đó. Và một mẫu váy na na như vậy được Kiki Lê diện trước đó.
Hoàng Yến Chibi với vẻ đẹp trẻ con cũng đã nâng cấp hình ảnh lên với bộ cánh tương tự. Hoàng Yến Chibi với vẻ đẹp trẻ con cũng đã nâng cấp hình ảnh lên với bộ cánh tương tự.
Và thật hay khi Hoàng Thùy Linh cũng yêu thích kiểu dáng của bộ đầm bị đụng cực nhiều trong tháng 3 này. Và thật hay khi Hoàng Thùy Linh cũng yêu thích kiểu dáng của bộ đầm bị đụng cực nhiều trong tháng 3 này.