Khánh Linh The face tên thật là Nguyễn Đặng Khánh Linh (Sinh năm 1995), một trong những thí sinh nổi bật, nhận được nhiều sự chú ý tại cuộc thi Gương mặt thương hiệu  2017. Cô nàng đến từ Hà Nội sở hữu vẻ đẹp sang trọng, ngọt ngào cùng vóc dáng mảnh mai, thon gọn.

Tròn mắt với combo mặc váy bánh bèo nhưng tạo dáng bá đạo của Khánh Linh The FaceNgoài ra người đẹp này còn sở hữu 1 gout thời trang cá tính, tinh tế luôn được biến hóa đa dạng. Từ street style đến thời trang thảm đỏ luôn được cô nàng F5 để trở lên sành điệu, nổi bật pha trộn trong đó là tự mới mẻ, táo bạo đậm chất Khánh Linh.

Tròn mắt với combo mặc váy bánh bèo nhưng tạo dáng bá đạo của Khánh Linh The FaceKhông chỉ thời thượng trong phong cách thời trang cá tính mà Khánh Linh The Face còn gây ấn tượng với những kiểu tạo dáng táo bạo, độc đáo không kém, dù bị cho là hớ hênh nhưng theo nhiều người nhận xét thì những shoot hình này lại mang đến sự phá cách, vẻ cool ngầu cho người đẹp gốc Hà Thành.

Trong chiếc đầm xòe 2 dây gợi cảm, Khánh Linh lại gây ấn tượng bởi cách tạo dáng cá tính, mạnh mẽ. Trong chiếc đầm xòe 2 dây gợi cảm, Khánh Linh lại gây ấn tượng bởi cách tạo dáng cá tính, mạnh mẽ.
Vẻ lạnh lùng pha lẫn vẻ quyến rũ, gợi cảm. Người đẹp sinh năm 1995 nổi bật với set đồ thời thượng khi chọn màu vàng trendy kết hợp cùng boots nhọn họa tiết caro, nhấn nhá bằng túi xách mini màu hồng. Vẻ lạnh lùng pha lẫn vẻ quyến rũ, gợi cảm. Người đẹp sinh năm 1995 nổi bật với set đồ thời thượng khi chọn màu vàng trendy kết hợp cùng boots nhọn họa tiết caro, nhấn nhá bằng túi xách mini màu hồng.
Kiểu tạo dáng ấn tượng đậm chất Khánh Linh. Kiểu tạo dáng ấn tượng đậm chất Khánh Linh.

Tròn mắt với combo mặc váy bánh bèo nhưng tạo dáng bá đạo của Khánh Linh The Face