Chẳng cần phải khoe thân, Angela Phương Trinh vẫn vô cùng thu hút khi diện set đồ retro gồm áo hai dây và quần ống rộng mang đậm hơi thở mùa hè. Người đẹp cũng sử dụng khăn buộc đầu cùng chất liệu, họa tiết với áo nhằm đem đến tổng thể hài hòa nhất. Chẳng cần phải khoe thân, Angela Phương Trinh vẫn vô cùng thu hút khi diện set đồ retro gồm áo hai dây và quần ống rộng mang đậm hơi thở mùa hè. Người đẹp cũng sử dụng khăn buộc đầu cùng chất liệu, họa tiết với áo nhằm đem đến tổng thể hài hòa nhất.
Minh Tú khoe khéo đôi chân thon dài với quần short ngắn. Siêu mẫu cũng diện áo phông vàng để thêm phần trẻ trung. Minh Tú khoe khéo đôi chân thon dài với quần short ngắn. Siêu mẫu cũng diện áo phông vàng để thêm phần trẻ trung.
Tuy màu tím được dự báo sẽ lên ngôi trong năm 2018, nhưng từ đầu năm đến nay, các sao Việt cứ thi nhau lăng-xê màu vàng, cả street style lẫn trên thảm đỏ. Chi Pu lựa chọn cho mình mẫu áo thun vàng, phom dáng rộng sơ-vin cùng quần nhung ống suông, đem đến vẻ ngoài thời thượng. Tuy màu tím được dự báo sẽ lên ngôi trong năm 2018, nhưng từ đầu năm đến nay, các sao Việt cứ thi nhau lăng-xê màu vàng, cả street style lẫn trên thảm đỏ. Chi Pu lựa chọn cho mình mẫu áo thun vàng, phom dáng rộng sơ-vin cùng quần nhung ống suông, đem đến vẻ ngoài thời thượng.
Để tôn lên chiếc túi Sac Duffle của Louis Vuitton trị giá hơn 50 triệu đồng, Minh Hằng lựa chọn set đồ đơn giản gồm áo sơ mi trắng cùng quần jeans rách. Để tôn lên chiếc túi Sac Duffle của Louis Vuitton trị giá hơn 50 triệu đồng, Minh Hằng lựa chọn set đồ đơn giản gồm áo sơ mi trắng cùng quần jeans rách.
Khánh Linh The Face cũng mê mệt chiếc túi này. Với món phụ kiện “xịn sò” người đẹp chỉ cần diện áo croptop khoe eo cùng quần jeans đơn giản là đã đủ nổi bật. Khánh Linh The Face cũng mê mệt chiếc túi này. Với món phụ kiện “xịn sò” người đẹp chỉ cần diện áo croptop khoe eo cùng quần jeans đơn giản là đã đủ nổi bật.
Bảo Anh khiến người đối diện chẳng thể rời mắt khi diện áo phông dáng dài tôn lên đôi chân cùng làn da trắng sứ. Đôi giày Balenciaga đã xuất sắc trong việc trở thành điểm nhấn chính trong set đồ. Bảo Anh khiến người đối diện chẳng thể rời mắt khi diện áo phông dáng dài tôn lên đôi chân cùng làn da trắng sứ. Đôi giày Balenciaga đã xuất sắc trong việc trở thành điểm nhấn chính trong set đồ.
Đông Nhi xuống phố với trang phục trẻ trung gồm áo thun họa tiết cùng quần jeans rách thời thượng. Đông Nhi xuống phố với trang phục trẻ trung gồm áo thun họa tiết cùng quần jeans rách thời thượng.
Tú Hảo lựa chọn set đồ mang tông nâu đất. Đôi giày boots làm tròn sứ mệnh giúp người đẹp tăng thêm chiều cao. Tú Hảo lựa chọn set đồ mang tông nâu đất. Đôi giày boots làm tròn sứ mệnh giúp người đẹp tăng thêm chiều cao.
Váy dáng dài phối với áo khoác biker da cùng giày sneaker là sự lựa chọn củaTrúc Anh The Face khi xuống phố. Váy dáng dài phối với áo khoác biker da cùng giày sneaker là sự lựa chọn củaTrúc Anh The Face khi xuống phố.
Trái với những set đồ cá tính của các bạn, Ngọc Loan The Face lại thể hiện nét đẹp ngọt ngào, nữ tính với váy voan đính kết hoa. Cô cũng để kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng nhằm phù hợp với tổng thể. Trái với những set đồ cá tính của các bạn, Ngọc Loan The Face lại thể hiện nét đẹp ngọt ngào, nữ tính với váy voan đính kết hoa. Cô cũng để kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng nhằm phù hợp với tổng thể.
Hà Lade đem đến bộ cánh tinh tế với váy xẻ ngực sâu, đi cùng túi xách dạng hộp và giày mules - xu hướng năm 2018. Hà Lade đem đến bộ cánh tinh tế với váy xẻ ngực sâu, đi cùng túi xách dạng hộp và giày mules - xu hướng năm 2018.