Tóc Tiên chính là một trong những nữ ca sĩ cá tính hàng đầu của showbiz Việt. Tóc Tiên chính là một trong những nữ ca sĩ cá tính hàng đầu của showbiz Việt.

Tóc Tiên đang là một trong những ngôi sao trẻ đình đám nhất trong showbiz, cô nàng không chỉ sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, mà còn khiến khán giả mê mệt vì thân hình nóng bỏng. Mỹ nhân cũng được xem như một trong những gương mặt quen thuộc khi luôn xuất hiện trên các hàng ghế đầu của nhiều show diễn thời trang trong nước. Không chỉ đam mê âm nhạc mà thời trang cũng chính là hơi thở và cuộc sống của cô.

Tóc Tiên luôn biến hóa hình ảnh của bản thân mỗi khi xuất hiện. Nếu như phong cách cá tính, nổi loạn luôn “chiếm trọn” trái tim người đẹp trên sân khấu, thì hình ảnh đời thường của cô nàng lại khiến khán giả vô cùng mê mệt vì nét gợi cảm và thời thượng khi hòa phối trang phục trong loạt ảnh streetstyle mang đậm nét riêng của mình.

Tóc Tiên luôn chọn những trang phục bụi phủi thể hiện vẻ đẹp hình thể của mình mỗi khi xuất hiện trên các con phố. Denim-on-denim chính là tips hoàn hảo đến từ mỹ nhân này! Tóc Tiên luôn chọn những trang phục bụi phủi thể hiện vẻ đẹp hình thể của mình mỗi khi xuất hiện trên các con phố. Denim-on-denim chính là tips hoàn hảo đến từ mỹ nhân này!
Cô cũng thu hút ánh nhìn từ người đối diện khi hòa phối trang phục cùng sắc đen cá tính và thời thượng. Cô cũng thu hút ánh nhìn từ người đối diện khi hòa phối trang phục cùng sắc đen cá tính và thời thượng.
Hay đôi lúc, người đẹp vô cùng thoải mái khi diện váy ngắn cùng áo 2 dây, nhưng điểm nhấn nhá thường đến từ các phụ kiện cô nàng diện trên người. Hay đôi lúc, người đẹp vô cùng thoải mái khi diện váy ngắn cùng áo 2 dây, nhưng điểm nhấn nhá thường đến từ các phụ kiện cô nàng diện trên người.
Mỹ nhân cũng luôn là một trong những tín đồ thời trang cập nhật nhanh nhạy các xu hướng trên sàn runway thế giới. Mỹ nhân cũng luôn là một trong những tín đồ thời trang cập nhật nhanh nhạy các xu hướng trên sàn runway thế giới.
Đôi lúc chỉ 1 chiếc áo sơ mi trắng đơn giản thôi cũng có thể biến hóa muôn vàn phong cách như giọng ca Ngày mai. Đôi lúc chỉ 1 chiếc áo sơ mi trắng đơn giản thôi cũng có thể biến hóa muôn vàn phong cách như giọng ca Ngày mai.
Vẻ gợi cảm cũng luôn được thể hiện hết qua từng trang phục streetstyle của người đẹp. Vẻ gợi cảm cũng luôn được thể hiện hết qua từng trang phục streetstyle của người đẹp.
Các bạn trẻ yêu thời trang có thể học hỏi vô số phong cách từ nàng ca sĩ Tóc Tiên. Các bạn trẻ yêu thời trang có thể học hỏi vô số phong cách từ nàng ca sĩ Tóc Tiên.
Sự phá cách mỗi khi cô phối kết trang phục chính là điểm nhấn riêng biệt không hòa lẫn vào bất kì ai. Sự phá cách mỗi khi cô phối kết trang phục chính là điểm nhấn riêng biệt không hòa lẫn vào bất kì ai.
Mái tóc cá tính cũng xem như một loại phụ kiện nâng tầm đẳng cấp của mỹ nhân này! Mái tóc cá tính cũng xem như một loại phụ kiện nâng tầm đẳng cấp của mỹ nhân này!
Cô nàng chính là một trong những fashionista siêu hot trong làng mốt Việt. Cô nàng chính là một trong những fashionista siêu hot trong làng mốt Việt.

Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm những bộ cánh có “1-0-2” đến từ giọng ca Ngày mai:

Trên sân khấu cá tính chưa đủ, streetstyle ngoài đời của Tóc Tiên cũng vô cùng sành điệu!Trên sân khấu cá tính chưa đủ, streetstyle ngoài đời của Tóc Tiên cũng vô cùng sành điệu!Trên sân khấu cá tính chưa đủ, streetstyle ngoài đời của Tóc Tiên cũng vô cùng sành điệu!Trên sân khấu cá tính chưa đủ, streetstyle ngoài đời của Tóc Tiên cũng vô cùng sành điệu!Trên sân khấu cá tính chưa đủ, streetstyle ngoài đời của Tóc Tiên cũng vô cùng sành điệu!Trên sân khấu cá tính chưa đủ, streetstyle ngoài đời của Tóc Tiên cũng vô cùng sành điệu!