Sau khi trở về từ cuộc thi Miss International, á hậu Thùy Dung liền thực hiện bộ ảnh mới như lời cảm ơn gửi đến người hâm mộ đã ủng hộ cô trong thời gian qua. Cô đặt trọn tin tưởng vào những bộ váy dạ hội lộng lẫy của NTK Lê Thanh Hòa. Ở từng hình, Á hậu Việt Nam 2016 trông lạ lẫm với hình ảnh gợi cảm khó cưỡng, nhưng cũng nền nã  trong những chiếc đầm đơn sắc.

Sử dụng chất liệu taffa, nơ độc đáo và chi tiết ren đính đá để tạo điểm nhấn, Thùy Dung trông đầy ngọt ngào trong chiếc đầm màu hồng da. Sử dụng chất liệu taffa, nơ độc đáo và chi tiết ren đính đá để tạo điểm nhấn, Thùy Dung trông đầy ngọt ngào trong chiếc đầm màu hồng da.
Cách phối bất đối xứng cá tính nhưng vẫn rất nền nã, dịu dàng. Cách phối bất đối xứng cá tính nhưng vẫn rất nền nã, dịu dàng.
Chiếc váy màu hồng đậm và chất liệu chiffon xếp mềm mại làm nổi bật vẻ nữ tính, nhẹ nhàng của Thùy Dung, nhưng vạt cut out táo bạo lại tạo nên điểm nhấn cá tính cho á hậu. Chiếc váy màu hồng đậm và chất liệu chiffon xếp mềm mại làm nổi bật vẻ nữ tính, nhẹ nhàng của Thùy Dung, nhưng vạt cut out táo bạo lại tạo nên điểm nhấn cá tính cho á hậu.
Các chi tiết cắt xẻ táo bạo nhưng không hề phô phang, đem đến cái nhìn quyến rũ cho người mặc. Các chi tiết cắt xẻ táo bạo nhưng không hề phô phang, đem đến cái nhìn quyến rũ cho người mặc.
Thùy Dung trông lạ lẫm trong chiếc đầm ôm màu rượu chát. Trên nền chất liệu nhung, những đường cắt và kiểu dáng lệch vai ôm trọn vóc dáng thon thả, quyến rũ của á hậu sinh năm 1996. Thùy Dung trông lạ lẫm trong chiếc đầm ôm màu rượu chát. Trên nền chất liệu nhung, những đường cắt và kiểu dáng lệch vai ôm trọn vóc dáng thon thả, quyến rũ của á hậu sinh năm 1996.
Ngọt ngào nhưng vẫn đầy kiêu kì là ấn tượng khi Thùy Dung diện chiếc đầm màu vàng tươi của NTK Lê Thanh Hòa. Với form dáng đầm xòe đơn giản trên chất liệu lụa cao cấp, người đẹp khoe khéo bờ vai thon. Ngọt ngào nhưng vẫn đầy kiêu kì là ấn tượng khi Thùy Dung diện chiếc đầm màu vàng tươi của NTK Lê Thanh Hòa. Với form dáng đầm xòe đơn giản trên chất liệu lụa cao cấp, người đẹp khoe khéo bờ vai thon.
Vẫn là sự quyến rũ nhưng Thùy Dung sang trọng và kiêu sa hơn trong chiếc đầm đuôi cá với những chi tiết đính kết cầu kì trên nền vải ren đen. Vẫn là sự quyến rũ nhưng Thùy Dung sang trọng và kiêu sa hơn trong chiếc đầm đuôi cá với những chi tiết đính kết cầu kì trên nền vải ren đen.
Phần ngực được cắt sâu vừa phải, đảm bảo độ tinh tế, gợi cảm nhưng không hề phô phang. Phần ngực được cắt sâu vừa phải, đảm bảo độ tinh tế, gợi cảm nhưng không hề phô phang.
Trong chiếc đầm ôm với form dáng chuẩn, nàng á hậu hút mắt với dáng đồng hồ cát chuẩn mực. Trong chiếc đầm ôm với form dáng chuẩn, nàng á hậu hút mắt với dáng đồng hồ cát chuẩn mực.
Bên cạnh đó, chất liệu cao cấp cùng họa tiết đính đá bên eo cũng giúp Thùy Dung bật lên vẻ dịu dàng. Bên cạnh đó, chất liệu cao cấp cùng họa tiết đính đá bên eo cũng giúp Thùy Dung bật lên vẻ dịu dàng.
Quý phái và đầy tinh tế là hình ảnh của Thùy Dung khi diện chiếc đầm bút chì với họa tiết đính đá và tua rua cầu kì của NTK Lê Thanh Hòa. Quý phái và đầy tinh tế là hình ảnh của Thùy Dung khi diện chiếc đầm bút chì với họa tiết đính đá và tua rua cầu kì của NTK Lê Thanh Hòa.
Vẫn là kiểu dáng ôm sát khoe dáng hình người mặc nhưng với phần cúp ngực được đính kết tạo điểm nhấn, Thùy Dung trở nên sang trọng và đầy bí ẩn. Vẫn là kiểu dáng ôm sát khoe dáng hình người mặc nhưng với phần cúp ngực được đính kết tạo điểm nhấn, Thùy Dung trở nên sang trọng và đầy bí ẩn.
Thiết kế với form dáng bút chì ôm sát cơ thể cùng phần thân trên được phối lưới và trang trí họa tiết hoa ren giúp Thùy Dung nổi bật và quyến rũ. Thiết kế với form dáng bút chì ôm sát cơ thể cùng phần thân trên được phối lưới và trang trí họa tiết hoa ren giúp Thùy Dung nổi bật và quyến rũ.
Chiếc đầm sử dụng vải tweed cùng kĩ thuật draping với những đường xếp vải tạo nên sự mềm mại và sang trọng cho á hậu Thùy Dung. Chiếc đầm sử dụng vải tweed cùng kĩ thuật draping với những đường xếp vải tạo nên sự mềm mại và sang trọng cho á hậu Thùy Dung.