Ban nhạc vĩnh cửu Victorian

Từ những ngày đầu tán tỉnh Kate, hoàng tử William đã tặng cô bộ trang sức có tên “Ban nhạc vĩnh cửu” của Victoria, được làm bằng garnets (đá sinh) và ngọc trai (đá birthstone). Theo các nguồn tin, chiếc nhẫn được báo cáo là đã mua bởi chính nữ hoàng Elizabeth.

Đá garnets được cho là viên đá kỳ diệu không chỉ tôn vinh vẻ đẹp, cá tính của chủ nhân mà chúng còn đem tới nhiều may mắn và bất ngờ. Còn birthstone mang đến sự dễ chịu, thư thái và kiểm soát tâm trạng tiêu cực. Hoàng tử William đã rất tinh tế khi gửi tặng món quà đầy thông điệp tốt đẹp như thế này đến người mình yêu.

Trang sức  Cách Hoàng tử William kể câu chuyện tình của mình và vợ!

Sapphire đính hôn

Khi mẹ của hoàng tử William và Hoàng tử Harry - Công nương Diana qua đời trong tai nạn xe hơi vào năm 1997, hai anh em được đưa tới Cung điện Kensington. Cha của họ, Hoàng tử Charles, cho phép họ chọn một vật lưu niệm từ đồ đạc của mẹ. William đã chọn đồng hồ Cartier của Diana, trong khi Harry chọn chiếc nhẫn đính hôn của mẹ.

Trang sức  Cách Hoàng tử William kể câu chuyện tình của mình và vợ!

“Nó rất đặc biệt đối với tôi. Đó là cách tôi đảm bảo rằng mẹ tôi đã không bỏ lỡ ngày hôm nay với niềm hạnh phúc, và chúng tôi sẽ dành cả cuộc đời đi cùng nhau.” - Hoàng tử William nói. “Nó rất đặc biệt đối với tôi. Đó là cách tôi đảm bảo rằng mẹ tôi đã không bỏ lỡ ngày hôm nay với niềm hạnh phúc, và chúng tôi sẽ dành cả cuộc đời đi cùng nhau.” - Hoàng tử William nói.

Vào ngày 20 tháng 10 năm 2010, Hoàng tử William đã cầu hôn Kate Middleton với một chiếc nhẫn sapphire đã từng là chiếc nhẫn cưới của Công nương Diana (mẹ Hoàng tử William). Chiếc nhẫn có 14 viên kim cương solitaire được đính kết xung quanh một viên ngọc màu xanh sẫm sapphire 12 cara.

Hoa tai Sapphire

Kate Middleton đeo đôi khuyên tai ngọc xanh lộng lẫy. Kate Middleton đeo đôi khuyên tai ngọc xanh lộng lẫy.

Nữ công tước của Cambridge đã nhìn thấy Kate đeo một đôi bông tai sapphire hoàn toàn phù hợp với chiếc nhẫn đính hôn của cô. Đôi hoa tai này được cho là một món quà yêu thích của Công nương Diana (mẹ Hoàng tử William), đó chính là lý do tại sao William tặng nó cho vợ mình.

Ngoài ra, một trong những tác phẩm yêu thích của Công nương Diana là chính là chiếc đồng hồ Cartier Tank Francaise vàng, được cha cô - John Spencer truyền lại.

Như một cách để kết nối mẹ và vợ mình, Hoàng tử William đã mua cho Kate một chiếc đồng hồ Ballon Bleu de Cartie. Anh đã tặng cô như một món quà cho kỉ niệm ngày cưới lần thứ ba của họ. Đặc biệt hơn, hoàng tử còn thêm một viên đá sapphire trên đồng hồ để phù hợp với chiếc nhẫn đính hôn của Kate. 

Kate Middleton mang chiếc đồng hồ Ballon Bleu de Cartier và nhẫn “ban nhạc vĩnh cửu” kim cương. Kate Middleton mang chiếc đồng hồ Ballon Bleu de Cartier và nhẫn “ban nhạc vĩnh cửu” kim cương.

Dải kim cương vĩnh hằng

Đôi đôi bông tai thạch anh tím được Hoàng tử William trao tặng cho Công nương Kate và được làm đặc biệt cho cô để chào mừng sự ra đời của con gái của họ, Công chúa Charlotte.

Trang sức  Cách Hoàng tử William kể câu chuyện tình của mình và vợ!

Cứ mỗi dịp đặc biệt, Kate lại được nhận một món trang sức mang nhiều ý nghĩa từ chồng mình. Danh sách cứ ngày càng dài ra. Có thể nói, trong lịch sử hoàng gia Anh, có lẽ Công nương Kate Middleton là một trong những người phụ nữ được chồng yêu nhiều nhất, và cũng là người sở hữu những món trang sức bằng kim cương không chỉ quý với giá trị thực tế mà còn được truyền từ đời này sang đời khác.