Cuộc thi Miss Landscapes International – Hoa hậu Phong cảnh Quốc tế 2019 đang bước vào chặng đường cuối để tìm ra đại diện xuất sắc nhất cho chiếc vương miện. Đại diện Việt ở sân chơi này là Quỳnh Nhi, chân dài 23 tuổi không được đánh giá cao và nằm trong top thí sinh kém sắc của cuộc thi.

Nhan sắc của Quỳnh Nhi khiến khán giả không đặt hy vọng quá nhiều, trong các hoạt động bên lề gu thời trang của cô cũng không hề khá hơn. Đỉnh điểm là trong phần thi trang phục dân tộc cô khiến nhiều người “ngã ngửa” khi chọn bộ áo dài khá nhạt nhòa.

Trong khi đối thủ đầu tư chỉn chu, kỳ công thì đại diện Việt bị cho là nhạt nhòa khi chọn thiết kế áo dài. Trong khi đối thủ đầu tư chỉn chu, kỳ công thì đại diện Việt bị cho là nhạt nhòa khi chọn thiết kế áo dài.
Kiểu dáng của chiếc áo dài khá đơn điệu chưa kể cô để lộ nhược điểm eo to vì thừa cân. Kiểu dáng của chiếc áo dài khá đơn điệu chưa kể cô để lộ nhược điểm eo to vì thừa cân.
Ngay sau đó, hình ảnh chiếc áo dài  bị chê còn thua những bộ áo dài trong lễ tân khách sạn. Ngay sau đó, hình ảnh chiếc áo dài  bị chê còn thua những bộ áo dài trong lễ tân khách sạn.

Đại diện Việt tại Miss Landscapes International bị chỉ trích vì chọn trang phục dân tộc nhạt nhòa như đi bê tráp ảnh 3Đại diện Việt tại Miss Landscapes International bị chỉ trích vì chọn trang phục dân tộc nhạt nhòa như đi bê tráp ảnh 4

Chiếc áo dài không hề xấu nhưng để mang đến đấu trường quốc tế cho phần thi trang phục dân tộc thì nó chưa phù hợp. Nhiều khán giả cho rằng đại diện Việt thiếu sự đầu tư chỉ “cưỡi ngựa xem hoa”.

Một số hình ảnh của đại diện Việt ở cuộc thi:

Đại diện Việt tại Miss Landscapes International bị chỉ trích vì chọn trang phục dân tộc nhạt nhòa như đi bê tráp ảnh 5Đại diện Việt tại Miss Landscapes International bị chỉ trích vì chọn trang phục dân tộc nhạt nhòa như đi bê tráp ảnh 6

Đại diện Việt tại Miss Landscapes International bị chỉ trích vì chọn trang phục dân tộc nhạt nhòa như đi bê tráp ảnh 7

Đại diện Việt tại Miss Landscapes International bị chỉ trích vì chọn trang phục dân tộc nhạt nhòa như đi bê tráp ảnh 8