Phương Khánh Miss Earth

Trang chủ Missosology khen ngợi Hoa hậu Phương Khánh trong thiết kế độc lạ

Quyền ChinhĐăng lúc

Chọn cho mình bộ cánh bất đối xứng tạo dáng 3D khi chấm thi Miss Earth Colombia 2019, Phương Khánh được chuyên trang Missosology khen ngợi hết lời về nhan sắc.

Vừa qua, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã có mặt tại đêm chung kết Miss Earth Colombia 2019 với vai trò là ban giám khảo. Vượt qua 15 ứng cử viên xuất sắc, người đẹp Yenny Carrillo đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu và đại diện cho quốc gia Nam Mỹ tham gia Miss Earth 2019 vào tháng 10 sắp tới tại Philippines.

Diện bộ thiết kế jumbsuit được dựng kiểu dáng 3D như những cánh hoa hồng tinh khiết đến từ  NTK Linh San, Hoa hậu Phương Khánh đã khiến cả sân khấu chung kết nức nở khen ngợi vì sự sáng tạo này. Không chỉ thế, trang chủ Missosology còn đăng tải lại những hình ảnh của người đẹp gốc Bến Tre kèm những lời khen ngợi “có cánh”.


Đây không chỉ lần đầu Phương Khánh xuất ngoại với vai trò là BGK, trước đó, người đẹp đã tìm ra được 2 tân Hoa hậu cho Miss Earth Singapore 2019 và Miss Earth USA 2019. Tuy nhiên, đối với Colombia - một cường quốc nhan sắc của thế giới, Phương Khánh đã có những chia sẻ:

Khánh đã chấm thi nhiều cuộc thi lớn trên quốc tế, tuy nhiên Colombia lại mang đến một điều đặc biệt khó tả. Tại đất nước này, họ xem trọng ý nghĩa của các cuộc thi Hoa hậu đến từng chi tiết nhỏ từ khâu sản xuất đến dàn dựng phần thi”.

Không chỉ là giám khảo vào đêm chung kết, Hoa hậu Phương Khánh còn đồng hành cùng Miss Earth Colombia 2019 trong các chuyến đi đến sở tài nguyên và môi trường, truyền tải lại những kinh nghiệm để thí sinh tự tin hơn. Dù vất vả nhưng người đẹp cảm thấy rất hạnh phúc khi đã làm rất tốt sứ mệnh của một người con của Miss Earth.

BÀI VIẾT

Quyền Chinh