Quỳnh Hoa gây chú ý với chiều cao nổi trội cùng thân hình săn chắc, hài hòa. Quỳnh Hoa gây chú ý với chiều cao nổi trội cùng thân hình săn chắc, hài hòa.
Từng tham dự rất nhiều cuộc thi hoa hậu, liệu rằng kinh nghiệm cùng nét đẹp ngọt ngào, nữ tính có phải là thế mạnh giúp cô nàng tiến sâu hơn vào những vòng trong của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018. Từng tham dự rất nhiều cuộc thi hoa hậu, liệu rằng kinh nghiệm cùng nét đẹp ngọt ngào, nữ tính có phải là thế mạnh giúp cô nàng tiến sâu hơn vào những vòng trong của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018.
Được biết đến khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Khánh Vân là một người đẹp chắc hẳn sẽ khiến nhiều thí sinh khác phải dè chừng trong Siêu mẫu Việt Nam năm nay. Được biết đến khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Khánh Vân là một người đẹp chắc hẳn sẽ khiến nhiều thí sinh khác phải dè chừng trong Siêu mẫu Việt Nam năm nay.
Chân dài sở hữu chiều cao 1m76 cùng kinh nghiệm sải bước trong nhiều show diễn của các NTK như: Đỗ Mạnh Cường, Đinh Văn Thơ, Đức Vincie… Chân dài sở hữu chiều cao 1m76 cùng kinh nghiệm sải bước trong nhiều show diễn của các NTK như: Đỗ Mạnh Cường, Đinh Văn Thơ, Đức Vincie…
Bảo Ngọc (Ngọc Út) cũng là chân dài quen mặt với khán giả qua các cuộc thi: The Face Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam… Bảo Ngọc (Ngọc Út) cũng là chân dài quen mặt với khán giả qua các cuộc thi: The Face Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam…
Sở hữu gương mặt ngọt ngào, nhưng với khả năng biến hóa đa dạng cùng kinh nghiệm chinh chiến qua nhiều sân chơi sắc đẹp, Bảo Ngọc ắt hẳn sẽ khiến nhiều thí sinh khác phải dè chừng. Sở hữu gương mặt ngọt ngào, nhưng với khả năng biến hóa đa dạng cùng kinh nghiệm chinh chiến qua nhiều sân chơi sắc đẹp, Bảo Ngọc ắt hẳn sẽ khiến nhiều thí sinh khác phải dè chừng.
Phạm Hải Yến đến từ Hải Phòng, cô hiện đang là người mẫu tự do. Với chiều cao 1m74 cùng thân hình “bốc lửa”, chân dài gây chú ý khi xuất hiện tại buổi casting năm nay Phạm Hải Yến đến từ Hải Phòng, cô hiện đang là người mẫu tự do. Với chiều cao 1m74 cùng thân hình “bốc lửa”, chân dài gây chú ý khi xuất hiện tại buổi casting năm nay
Ngoài vóc dáng đẹp, cô gái này còn tạo được ấn tượng với thần thái tốt, cách trình diễn chuyên nghiệp. Ngoài vóc dáng đẹp, cô gái này còn tạo được ấn tượng với thần thái tốt, cách trình diễn chuyên nghiệp.
Thí sinh này đầu tư cả chiếc khăn voan cùng kiểu tóc thắt cầu kỳ, khiến phần thi của mình thêm phần đặc biệt. Thí sinh này đầu tư cả chiếc khăn voan cùng kiểu tóc thắt cầu kỳ, khiến phần thi của mình thêm phần đặc biệt.
Bên cạnh các bóng hồng, những chàng trai cũng gây sốt không kém khi xuất hiện trong buổi casting lần 2. Bên cạnh các bóng hồng, những chàng trai cũng gây sốt không kém khi xuất hiện trong buổi casting lần 2.
Thành An sở hữu chiều cao chuẩn 1m88 cùng cơ bụng sáu múi săn chắc. Thành An sở hữu chiều cao chuẩn 1m88 cùng cơ bụng sáu múi săn chắc.
Tuy chỉ mới 19 tuổi, nhưng thí sinh này vẫn tạo được ấn tượng cùng vóc dáng chuẩn và gương mặt đẹp đặc trưng mang đậm đường nét Á Đông. Tuy chỉ mới 19 tuổi, nhưng thí sinh này vẫn tạo được ấn tượng cùng vóc dáng chuẩn và gương mặt đẹp đặc trưng mang đậm đường nét Á Đông.

Với mong muốn không bỏ lỡ bất kì gương mặt tiềm năng nào cho giải Vàng Siêu Mẫu Việt Nam năm nay, BTC quyết định sẽ tổ chức TUYỂN SINH TRỰC TIẾP ĐỢT 2.
Cơ hội sẽ được mở rộng cho tất cả các bạn trên khắp cả nước, những gương mặt xuất sắc nhất sẽ được vào thẳng VÒNG HUẤN LUYỆN của chương trình.

THỜI GIAN TỔ CHỨC:

TP.HCM: từ 10h đến 14h ngày 29/05/2018, tại Tòa soạn báo Saostar, 179, Lý Chính Thắng, P7, Q3, HCM

Hà Nội: từ 10h đến 14h ngày 03/06/2018, tại Tòa soạn báo Saostar, Tầng 3, tòa nhà Hanoi Creative City, Số 1, Lương Yên, Q. Hai Bà Trưng, HN

YÊU CẦU TRANG PHỤC:

+ 1 trang phục tự chọn

+ 1 trang phục đi biển (nam - quần bơi, nữ - bikini)

HỒ SƠ DỰ THI:

+ 3 ảnh nghệ thuật (chân dung, toàn thân và trang phục đi biển)

+ CMND photo công chứng

+ Bằng tốt nghiệp photo công chứng.

+ Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.