Cao Thiên Trang

Bước ra từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model từ rất lâu nhưng mãi đến tận gần đây, tên tuổi của Cao Thiên Trang mới dần trở nên nóng hơn. Chân dài liên tục ghi điểm với phong cách streetstyle đầy màu sắc, biến hóa đa dạng, lúc bay bổng, cá tính, lúc thì lại thanh lịch, nền nã.

 Streetstyle từ các tuần lễ thời trang Việt Nam của Cao Thiên Trang luôn xuất hiện trong tầm ngắm của những nhiếp ảnh gia streetstyle hàng đầu. Streetstyle từ các tuần lễ thời trang Việt Nam của Cao Thiên Trang luôn xuất hiện trong tầm ngắm của những nhiếp ảnh gia streetstyle hàng đầu.
 Biến hóa đa dạng, trendy là những gì người ta nhắc đến Cao Thiên Trang ở thời điểm hiện tại. Biến hóa đa dạng, trendy là những gì người ta nhắc đến Cao Thiên Trang ở thời điểm hiện tại.
 Cô nàng cũng được kì vọng sẽ làm nên chuyện ở những vai trò mới. Cô nàng cũng được kì vọng sẽ làm nên chuyện ở những vai trò mới.

Top 3 sao nữ Việt được đánh giá có phong cách streetstyle ấn tượng mùa Xuân Hè 2016 ảnh 3Top 3 sao nữ Việt được đánh giá có phong cách streetstyle ấn tượng mùa Xuân Hè 2016 ảnh 4Sĩ Thanh

Sĩ Thanh là một trong những sao nữ theo đuổi hình tượng gợi cảm, trường thành. Nhìn vào phong cách của cô nàng, chúng ta sẽ thấy được một cô nàng city-chic chính hiệu với cách khoe khéo những đường cong gợi cảm nhưng vẫn thể hiện ngầm trong đó nét cá tính mạnh.

Sự nữ tính, ngọt ngào là những gì miêu tả đúng nhất về streetstyle của cô nàng Sĩ Thanh. Sự nữ tính, ngọt ngào là những gì miêu tả đúng nhất về streetstyle của cô nàng Sĩ Thanh.

Top 3 sao nữ Việt được đánh giá có phong cách streetstyle ấn tượng mùa Xuân Hè 2016 ảnh 6Top 3 sao nữ Việt được đánh giá có phong cách streetstyle ấn tượng mùa Xuân Hè 2016 ảnh 7Top 3 sao nữ Việt được đánh giá có phong cách streetstyle ấn tượng mùa Xuân Hè 2016 ảnh 8Top 3 sao nữ Việt được đánh giá có phong cách streetstyle ấn tượng mùa Xuân Hè 2016 ảnh 9Top 3 sao nữ Việt được đánh giá có phong cách streetstyle ấn tượng mùa Xuân Hè 2016 ảnh 10

Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh vừa có một năm đáng nhớ khi vừa ghi dấu ấn trên thảm đỏ LHP Cannes vừa lột xác trở thành fashion-icon mới của làng giải trí Việt. Không ngại thử nhiệm nhiều phong cách, nhiều cách phối trang phục biến hình ảnh của ”bà mẹ nhí” trở nên đa dạng và nhiều màu sắc hơn.

 Cô nàng cập nhập rất nhanh những xu hướng mới. Cô nàng cập nhập rất nhanh những xu hướng mới.
 Đề cao sự tinh tế và tối giản. Đề cao sự tinh tế và tối giản.

Top 3 sao nữ Việt được đánh giá có phong cách streetstyle ấn tượng mùa Xuân Hè 2016 ảnh 13Top 3 sao nữ Việt được đánh giá có phong cách streetstyle ấn tượng mùa Xuân Hè 2016 ảnh 14Top 3 sao nữ Việt được đánh giá có phong cách streetstyle ấn tượng mùa Xuân Hè 2016 ảnh 15