saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Fan 'mê tít' khi ông Nawat rủ rê Top 10 Miss Grand Thailand và Thùy Tiên diện áo dài

Hương Bi
Chia sẻ

Chủ tịch Miss Grand International cùng Thùy Tiên và các nàng hậu khoe sắc với áo dài Việt.

Chuyến công tác tại Việt Nam của ông Nawat - chủ tịch Miss Grand International cùng Top 10 Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp đối với fan Việt. 

Nhập gia tùy tục, lần đầu đến Việt Nam, Top 10 Miss Grand Thailand thướt tha trong tà áo dài Việt Nam cùng Thùy Tiên, Kiều Loan, Ngọc Thảo, Phương Nga. Khán giả được dịp chiêm ngưỡng màn trình diễn bộ sưu tập áo dài của các đại diện Miss Grand Việt Nam gần đây như Bùi Phương Nga, Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Lê Ngọc Thảo. 

Các cô gái duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam nhưng vẫn giữ nét sang trọng, quý phái nhờ kỹ năng xử lý những bộ trang phục cầu kỳ một cách đầy khéo léo. Các nàng hậu, người đẹp đến từ xứ sở chùa Vàng đều bày tỏ sự thích thú khi lần đầu tiên được khoác trên mình bộ quốc phục của Việt Nam.

Không chỉ khiến fan thích thú với hình ảnh Thùy Tiên đèo ông Nawat bằng chiếc xe gắn máy khi qua Việt Nam, mà cũng tại sự kiện đặc biệt này, ông Nawat cũng diện trên mình bộ áo dài rất Việt Nam. Ông cho biết, đây là lần đầu tiên mặc trên người bộ trang phục thú vị này: "Tôi thấy mình thật may mắn và thoải mái. Tôi yêu Việt Nam".

Đảm nhận vị trí vedette kết màn chính là đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Nàng hậu xuất hiện với bộ trang phục nặng ký cùng những chi tiết độc đáo như phần khoác ngoài được cách điệu thành cánh và đuôi chim phượng. 

Tổng thể tạo nên một bộ cánh đầy quyền lực giúp tôn lên vẻ đẹp của nàng hậu quốc tế đến từ Việt Nam. Nhìn những hình ảnh này, fan Việt càng háo hức chờ đợi ngày tân Hoa hậu Hòa bình lộ diện cũng như cô gái nào sẽ nhận sash từ Thùy Tiên để đi chinh chiến quốc tế. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN