Show diễn thời trang không chỉ là “cuộc chiến” của các chân dài trên sàn runway, mà còn là “cuộc chiến” váy áo của các người đẹp showbiz trên khu vực thảm đỏ.

Mới đây, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã khiến nhiều người phải xuýt xoa với hình ảnh cá tính, quyến rũ. Diện váy ôm sát cắt xẻ khoe hình thể, kết hợp cùng make-up và cách làm tóc ấn tượng, nàng hậu trở thành “thỏi nam châm” thu hút sự chú ý của khán giả cũng như ống kính truyền thông.

Khoe trọn sắc vóc trong chiếc váy xanh xẻ cao, H'Hen Niê đẹp rạng ngời khiến bao người phải xuýt xoa. Khoe trọn sắc vóc trong chiếc váy xanh xẻ cao, H'Hen Niê đẹp rạng ngời khiến bao người phải xuýt xoa.
Cô chụp ảnh cùng stylist Trần Đạt. Cô chụp ảnh cùng stylist Trần Đạt.
Hoa hậu Jolie Nguyễn cũng chưng diện sắc xanh lá mướt mát. Người đẹp tạo điểm nhấn cho outfit bằng chiếc mũ rộng vành chất liệu trong suốt. Hoa hậu Jolie Nguyễn cũng chưng diện sắc xanh lá mướt mát. Người đẹp tạo điểm nhấn cho outfit bằng chiếc mũ rộng vành chất liệu trong suốt.
Nguyễn Thị Loan khoe dáng nuột trong chiếc váy có phần cổ yếm, cùng các chi tiết bèo xếp nhẹ nhàng. Nguyễn Thị Loan khoe dáng nuột trong chiếc váy có phần cổ yếm, cùng các chi tiết bèo xếp nhẹ nhàng.
Chiếc đầm cùng sắc trắng tinh khôi là sự lựa chọn của Linh Nga khi “đọ dáng” cùng các chị em. Chiếc đầm cùng sắc trắng tinh khôi là sự lựa chọn của Linh Nga khi “đọ dáng” cùng các chị em.
Vợ chồng Bình Minh-Anh Thơ xuất hiện cùng nhau, đập tan tin đồn tình cảm. Vợ chồng Bình Minh-Anh Thơ xuất hiện cùng nhau, đập tan tin đồn tình cảm.
Người mẫu Bảo Hòa khoe vẻ sắc lạnh, ấn tượng cùng thiết kế váy trễ vai, thêu hoa nhẹ. Người mẫu Bảo Hòa khoe vẻ sắc lạnh, ấn tượng cùng thiết kế váy trễ vai, thêu hoa nhẹ.
MC Thanh Thanh Huyền đem lại vẻ nhẹ nhàng, nền nã cùng thiết kế họa tiết mây trời. MC Thanh Thanh Huyền đem lại vẻ nhẹ nhàng, nền nã cùng thiết kế họa tiết mây trời.
Á hậu Thúy Vân “kín cổng cao tường” cùng váy dài tay, đầm dài chấm gót. Á hậu Thúy Vân “kín cổng cao tường” cùng váy dài tay, đầm dài chấm gót.
Minh Triệu khoe hình thể “thần Vệ Nữ” trong thiết kế tuy đơn giản nhưng vô cùng tôn dáng. Minh Triệu khoe hình thể “thần Vệ Nữ” trong thiết kế tuy đơn giản nhưng vô cùng tôn dáng.
Với chiếc váy trễ vai chất liệu ren này, Midu đem lại hình tượng “băng thanh ngọc khiết” khiến bao người nhìn ngắm. Với chiếc váy trễ vai chất liệu ren này, Midu đem lại hình tượng “băng thanh ngọc khiết” khiến bao người nhìn ngắm.
Phương Trinh Jolie sánh đôi cùng diễn viên Lý Bình đến xem show thời trang. Phương Trinh Jolie sánh đôi cùng diễn viên Lý Bình đến xem show thời trang.
Tường Linh tươi tắn, nổi bật giữa các khách mời. Tường Linh tươi tắn, nổi bật giữa các khách mời.
NTK Adrian Anh Tuấn và bạn đời Sơn Đoàn tay trong tay ngồi xem show thời trang. NTK Adrian Anh Tuấn và bạn đời Sơn Đoàn tay trong tay ngồi xem show thời trang.