Bộ sưu tập của nhà thiết kế được ra mắt trên đường phố Brooklyn - một thành phố phủ đầy màu sắc nghệ thuật từ viện bảo tàng, công viên đến các khu phố cổ kính, dĩ nhiên mang đậm chất Mỹ.

Chân dung NTK Willy Chavarria. Chân dung NTK Willy Chavarria.
Được biết, anh bị ảnh hưởng khá nhiều bởi phong cách Chicano và lần này anh đã mang mang chúng vào BST của mình. Được biết, anh bị ảnh hưởng khá nhiều bởi phong cách Chicano và lần này anh đã mang mang chúng vào BST của mình.

Vì đậm chất Mỹ, chúng được hy vọng như làn gió mới trong hướng đi của mình về thời trang đường phố.

Những món đồ chủ yếu trong BST là quần baggy, áo sweater với chất liệu cotton và denim. Những món đồ chủ yếu trong BST là quần baggy, áo sweater với chất liệu cotton và denim.
Tất cả đều được thiết kế theo phong form oversized và đơn sắc. Tất cả đều được thiết kế theo phong form oversized và đơn sắc.
Background chụp lookbook có thể là bất cứ đâu, từ cầu thang nhà… Background chụp lookbook có thể là bất cứ đâu, từ cầu thang nhà…
Đến gian bếp. Đến gian bếp.

Nhà thiết kế Willy Chavarria tung bộ sưu tập Thu Đông mang đầy tinh thần Mỹ ảnh 6

Thùng rác cũng không tha! Thùng rác cũng không tha!
Những chiếc tee oversize là những món đồ chủ đạo trong BST. Những chiếc tee oversize là những món đồ chủ đạo trong BST.
Bên cạnh đó, trong từng món đồ còn có chữ kỹ của NTK Willy Chavarria. Điều này tạo nên sự khác lạ so với đa phần các NTK khác. Bên cạnh đó, trong từng món đồ còn có chữ kỹ của NTK Willy Chavarria. Điều này tạo nên sự khác lạ so với đa phần các NTK khác.

Video quảng cáo đầy đủ về BST FW17 của NTK người Mỹ đầy cá tính này.