Mới đây chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Missosology đã đưa ra bình chọn những hạng mục quan trọng cho mùa nhan sắc 2018. Theo đó ở hạng mục The Best in Swimsuit H'Hen Niê bất ngờ nằm trong top 4 mỹ nhân có màn trình diễn áo tắm nóng bỏng nhất năm 2018. Ba cái tên còn lại gồm: Valeria Ayos - Á hậu 2 Hoa hậu Trái đất người Colombia, Mariem Velazco đương kim Hoa hậu Quốc tế người  Venezuela, Jehza Huelar - top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia người Philippines.

Valeria Ayos được Missosology xếp ở vị trí đầu tiên trong top 4 Hoa hậu có màn trình diễn ấn tượng nhất. Valeria Ayos được Missosology xếp ở vị trí đầu tiên trong top 4 Hoa hậu có màn trình diễn ấn tượng nhất.
Valeria Ayos đại diện Colombia tham gia Miss Earth tại Philippines. Nhan sắc nổi bật, hình thể nóng bỏng cùng sự thể hiện xuất sắc giúp chân dài cán đích ở vị trí Á hậu 2 chung cuộc. Valeria Ayos đại diện Colombia tham gia Miss Earth tại Philippines. Nhan sắc nổi bật, hình thể nóng bỏng cùng sự thể hiện xuất sắc giúp chân dài cán đích ở vị trí Á hậu 2 chung cuộc.
Chân dài Colombia là một trong những thí sinh có hình thể cân đối, hài hòa nhất cuộc thi. Chân dài Colombia là một trong những thí sinh có hình thể cân đối, hài hòa nhất cuộc thi.
Được biết Valeria Ayos cao 1m78 số đo ba vòng 90 - 58 - 93 cm. Được biết Valeria Ayos cao 1m78 số đo ba vòng 90 - 58 - 93 cm.

Tin được không, HHen Niê được bình chọn là Hoa hậu trình diễn biniki nóng bỏng nhất 2018 ảnh 4

Tin được không, HHen Niê được bình chọn là Hoa hậu trình diễn biniki nóng bỏng nhất 2018 ảnh 5

Xếp ở vị trí tiếp theo là đương kim Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco. Xếp ở vị trí tiếp theo là đương kim Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco.
Mariem Velazco đại diện cho cường quốc Hoa hậu tham gia tranh tài ở đấu trường Miss International diễn ra ở Nhật Bản. Trong đêm chung kết cô có sự thể hiện xuất sắc trên sân khấu với kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp. Mariem Velazco đại diện cho cường quốc Hoa hậu tham gia tranh tài ở đấu trường Miss International diễn ra ở Nhật Bản. Trong đêm chung kết cô có sự thể hiện xuất sắc trên sân khấu với kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp.
Mariem Velazco may mắn sở hữu body không chút mỡ thừa với số đo lần lượt 90 - 60 -90 cm. Mariem Velazco may mắn sở hữu body không chút mỡ thừa với số đo lần lượt 90 - 60 -90 cm.
Top 10 Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Jehza Huelar xếp ở vị trí thứ 3. Top 10 Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Jehza Huelar xếp ở vị trí thứ 3.
Tuy có chiều cao khiêm tốn nhưng mỹ nhân Philippines ghi điểm nhờ ba vòng cân đối. Chính phong thái trình diễn tự tin trong đêm chung kết đã giúp cô góp mặt trong danh sách những Hoa hậu có màn trình diễn áo tắm nóng bỏng nhất năm 2018. Tuy có chiều cao khiêm tốn nhưng mỹ nhân Philippines ghi điểm nhờ ba vòng cân đối. Chính phong thái trình diễn tự tin trong đêm chung kết đã giúp cô góp mặt trong danh sách những Hoa hậu có màn trình diễn áo tắm nóng bỏng nhất năm 2018.
Vị trí còn lại không ai khác đó là top 5 Miss Universe 2018 - H'Hen Niê. Vị trí còn lại không ai khác đó là top 5 Miss Universe 2018 - H'Hen Niê.
Mái tóc ngắn, làn da nâu rám nắng, số đo ba vòng hoàn hảo và tất nhiên là lối trình diễn không chê vào đâu được đã giúp chân dài Ê Đê ghi tên vào danh sách Hoa hậu trình diễn áo tắm đẹp nhất năm. Mái tóc ngắn, làn da nâu rám nắng, số đo ba vòng hoàn hảo và tất nhiên là lối trình diễn không chê vào đâu được đã giúp chân dài Ê Đê ghi tên vào danh sách Hoa hậu trình diễn áo tắm đẹp nhất năm.
Màn trình diễn của đại diện Việt Nam trong phần thi áo tắm đã nhận được điểm số cao ngất ngưỡng từ ban giám khảo. Màn trình diễn của đại diện Việt Nam trong phần thi áo tắm đã nhận được điểm số cao ngất ngưỡng từ ban giám khảo.
Thậm chí màn trình diễn của H'Hen Niê còn được fan so sánh với các thiên thần nội y Victoria's Secret. Thậm chí màn trình diễn của H'Hen Niê còn được fan so sánh với các thiên thần nội y Victoria's Secret.
Lần đầu tiên Việt Nam có một đại diện góp mặt trong phần thi áo tắm ở Miss Universe. Và cũng là lần đầu tiên Việt Nam có một cái tên  được chuyên trang  sắc đẹp Missosology vinh danh ở hạng mục The Best in Swimsuit năm 2018. Lần đầu tiên Việt Nam có một đại diện góp mặt trong phần thi áo tắm ở Miss Universe. Và cũng là lần đầu tiên Việt Nam có một cái tên  được chuyên trang  sắc đẹp Missosology vinh danh ở hạng mục The Best in Swimsuit năm 2018.