Trong những ngày giáp Tết, hai Hoa hậu Ngọc Hân và Tiểu Vy đã được mời tham gia chương có chủ đề ‘Phúc Lộc Thọ’. Đúng với chủ đề, hai hoa hậu xuất hiện rực rỡ với tà áo dài truyền thống có thêu chữ Phúc Lộc.

Hoa hậu Ngọc Hân và Tiểu Vy cùng đọ sắc trong tà áo dài họa tiết rực rỡ. Hoa hậu Ngọc Hân và Tiểu Vy cùng đọ sắc trong tà áo dài họa tiết rực rỡ.
Trong khi nàng hậu Ngọc Hân diện tà áo dài vàng rực rỡ thì Tiểu Vy diện áo trắng tinh khôi. Trong khi nàng hậu Ngọc Hân diện tà áo dài vàng rực rỡ thì Tiểu Vy diện áo trắng tinh khôi.
Cả hai chọn tông trang điểm nhẹ nhàng phù hợp với trang phục. Cả hai chọn tông trang điểm nhẹ nhàng phù hợp với trang phục.

Tiểu Vy  Ngọc Hân xinh lung linh trong tà áo dài rực rỡ ngày giáp Tết ảnh 3

Tiểu Vy  Ngọc Hân xinh lung linh trong tà áo dài rực rỡ ngày giáp Tết ảnh 4

Tiểu Vy  Ngọc Hân xinh lung linh trong tà áo dài rực rỡ ngày giáp Tết ảnh 5

Bên cạnh đó, Ngọc Hân cho biết, chương trình còn mời vợ chồng khuyết tật anh Nam, chị Hà (Nông Cống, Thanh Hoá) làm nhân vật chính. Cả hai gắn bó cả đời với chiếc xe lăn nên rất khó có thể sinh con tự nhiên. Họ tìm đến khoa Hiếm muộn Hà Nội và được các bác sĩ tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm. Sau nhiều khó khăn, thậm chí đánh cược cả tính mạng của người vợ, đôi vợ chồng đã có một cậu con trai tên Phúc.

Xúc động trước câu chuyện của vợ chồng anh Nam - chị Hà, Ngọc Hân đã chuẩn bị 3 bộ áo dài thêu chữ ‘Phúc - Lộc - Thọ’ để tặng cho 3 thành viên của gia đình bé nhỏ với ý nghĩa, con người hãy cứ sống tốt, thì sẽ được hưởng lộc.