Hình ảnh mới nhất của  Hoa hậu Tiểu Vy trong trang phục đơn giản cũng khiến hút hồn người đối diện bởi vẻ tươi trẻ đầy sức sống của cô nàng. Không còn là những trang phục lấp lánh lộng lẫy tại các sự kiện thay vào đó là bộ đồ thoải mái, năng động hợp với số tuổi của tân Hoa hậu.

Trong hình ảnh mới nhất, Tiểu Vy chọn chiếc áo croptop mix cùng quần jeans khéo léo để lộ khuôn ngực gợi cảm, căng tràn sức sống. Trong hình ảnh mới nhất, Tiểu Vy chọn chiếc áo croptop mix cùng quần jeans khéo léo để lộ khuôn ngực gợi cảm, căng tràn sức sống.
Vòng 2 phẳng lì cùng với đường cong cơ thể quyến rũ khiến cư dân mạng xôn xao, nổi bật với kiếng mát mini nhỏ xinh trên khuôn mặt. Vòng 2 phẳng lì cùng với đường cong cơ thể quyến rũ khiến cư dân mạng xôn xao, nổi bật với kiếng mát mini nhỏ xinh trên khuôn mặt.
Trang phục thường ngày rất đỗi giản dị và trẻ trung đúng với số tuổi của cô nàng Hoa hậu Việt Nam. Trang phục thường ngày rất đỗi giản dị và trẻ trung đúng với số tuổi của cô nàng Hoa hậu Việt Nam.
Đây không phải lần đầu tiên Tiểu Vy diện áo croptop cô cũng hay thường xuyên chọn trang phục này để dạo phố. Đây không phải lần đầu tiên Tiểu Vy diện áo croptop cô cũng hay thường xuyên chọn trang phục này để dạo phố.
Nếu bạn gái nào sở hữu thân hình mảnh mai, quyến rũ như cô nàng hoa hậu thì tội gì không khoe mình trong các trang phục thoải mái, trẻ trung như thế này Nếu bạn gái nào sở hữu thân hình mảnh mai, quyến rũ như cô nàng hoa hậu thì tội gì không khoe mình trong các trang phục thoải mái, trẻ trung như thế này

Tiểu Vy diện croptop đốt mắt với vòng eo con kiến và vòng 1 đẫy đà ảnh 5