Nếu theo dõi trận chung kết World Cup nghẹt thở hôm qua, hẳn rằng những người yêu thích thời trang sẽ không thể không để mắt đến chiếc vali đặt cúp vàng.

Khoảnh khắc chiếc vali được siêu mẫu Nga Natalia Vodianova cùng với Philipp Lahm, cựu đội trưởng tuyển Đức đưa chiếc cúp vàng ra ngoài sân vận động Luzhniki trong trận chung kết giữa Pháp và Croatia, là khoảnh khắc khiến nhiều người mê thời trang “nghẹt thở”.

Khoảnh khắc chiếc vali được đem ra sân đã khiến giới mộ điệu thời trang nín thở… Khoảnh khắc chiếc vali được đem ra sân đã khiến giới mộ điệu thời trang nín thở…
…bởi vẻ sang chảnh, các đường nét tinh xảo tột bậc được nhà mốt Louis Vuitton thiết kế riêng để đặt chiếc cup World Cup năm nay. …bởi vẻ sang chảnh, các đường nét tinh xảo tột bậc được nhà mốt Louis Vuitton thiết kế riêng để đặt chiếc cup World Cup năm nay.

Là nơi an tọa của chiếc cup danh giá nhất thế giới nên chiếc vali này không thể xoàng xĩnh. Từ chất liệu, kiểu dáng đến nơi nhào nặn chiếc vali đựng cup đều được nhà mốt Pháp chăm chút kỹ lưỡng. Theo nguồn tin công bố, chiếc vali được sản xuất tại xưởng chế tác lừng danh Asnières của hãng tại Pháp và chỉ vừa mới chuyển nó tới sân vận động Luzhniki ít giờ trước khi trận chung kết diễn ra.

Tiết lộ về chiếc vali sang chảnh của nhà mốt Louis Vuitton đặt cúp vàng World Cup 2018Tiết lộ về chiếc vali sang chảnh của nhà mốt Louis Vuitton đặt cúp vàng World Cup 2018

Giá của nó được giữ bí mật và chắc chắn không hề rẻ. Bởi lẽ nó được làm bằng chất liệu titanium siêu nhẹ nhưng siêu bền. Trước khi được mang ra sân, chiếc vali với cúp vàng bên trong được canh gác rất nghiêm ngặt với 2 vệ sĩ túc trực, gần như không ai có thể tiếp cận được.

Cùng xem thêm tuyệt tác vali chứa chiếc cúp vàng từ nhà mốt Louis Vuitton qua video sau:

Từ kiểu dáng, chất liệu của chiếc vali có 1 không 2 này đều được nhà mốt hàng đầu nước Pháp thiết kế, tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng.