Trong những ngày gần đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ hình ảnh Mai Davika Hoorne - người đẹp được mệnh danh “ma nữ vạn người mê” tại Thái Lan bởi cô là nữ chính trong MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng. Trong những ngày gần đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ hình ảnh Mai Davika Hoorne - người đẹp được mệnh danh “ma nữ vạn người mê” tại Thái Lan bởi cô là nữ chính trong MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng.
 Không chỉ gây chú ý với nhan sắc hơn người, Mai Davika Hoorne còn sở hữu phong cách thời trang vô cùng sang chảnh, thời thượng. Không chỉ gây chú ý với nhan sắc hơn người, Mai Davika Hoorne còn sở hữu phong cách thời trang vô cùng sang chảnh, thời thượng.
 Phong cách thời trang của cô luôn biến hóa đa dạng. Khi thì mềm mại nữ tính… Phong cách thời trang của cô luôn biến hóa đa dạng. Khi thì mềm mại nữ tính…
 … lúc lại cá tính, mạnh mẽ đến bất ngờ. … lúc lại cá tính, mạnh mẽ đến bất ngờ.
 Tuy nhiên tựu trung lại, dù có trưng diện phong cách thời trang nào thì người đẹp rất biết cách ứng dụng các xu hướng thời trang mới nhất. Tuy nhiên tựu trung lại, dù có trưng diện phong cách thời trang nào thì người đẹp rất biết cách ứng dụng các xu hướng thời trang mới nhất.
 Những trang phục mà Mai Davika mặc luôn là những trào lưu mới nhất. Nếu lười đọc thông tin về các xu hướng thời trang thì chỉ cần lướt sơ trang Instagram của cô là có hàng tá thứ hay ho để học hỏi, cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất cho các bạn trẻ. Những trang phục mà Mai Davika mặc luôn là những trào lưu mới nhất. Nếu lười đọc thông tin về các xu hướng thời trang thì chỉ cần lướt sơ trang Instagram của cô là có hàng tá thứ hay ho để học hỏi, cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất cho các bạn trẻ.
 Những thương hiệu thời trang danh tiếng thường được “ma nữ vạn người mê” sử dụng như: Dolce & Gabbana, Gucci, Versace, Hermès, Burberry, Chanel,.. Những thương hiệu thời trang danh tiếng thường được “ma nữ vạn người mê” sử dụng như: Dolce & Gabbana, Gucci, Versace, Hermès, Burberry, Chanel,..
 Mai Davika Hoorne sinh năm 1992, mang 2 dòng máu Thái - Bỉ. Cô là diễn viên, người mẫu hạng A của xứ sở chùa Vàng. Khởi nghiệp với vai trò người mẫu, song cô đã nhanh chóng được phát hiện tiềm năng của một diễn viên vào năm 14 tuổi. Mai Davika Hoorne sinh năm 1992, mang 2 dòng máu Thái - Bỉ. Cô là diễn viên, người mẫu hạng A của xứ sở chùa Vàng. Khởi nghiệp với vai trò người mẫu, song cô đã nhanh chóng được phát hiện tiềm năng của một diễn viên vào năm 14 tuổi.
 Tên tuổi của cô quen thuộc với khán giả châu Á với các tác phẩm điện ảnh như Em là bà nội của anh phiên bản Thái Lan, Ánh hoàng hôn rực rỡ, Hẹn ước tình yêu,… Đến bộ phim Tình người duyên ma kết hợp với tài tử điển trai Mario Maurer, cô được mọi người gọi với danh xưng “ma nữ” đẹp nhất Thái Lan. Tên tuổi của cô quen thuộc với khán giả châu Á với các tác phẩm điện ảnh như Em là bà nội của anh phiên bản Thái Lan, Ánh hoàng hôn rực rỡ, Hẹn ước tình yêu,… Đến bộ phim Tình người duyên ma kết hợp với tài tử điển trai Mario Maurer, cô được mọi người gọi với danh xưng “ma nữ” đẹp nhất Thái Lan.
 Sở hữu chiều cao 1m75, Mai Davika tập luyện chăm chỉ để có được body hoàn hảo không khác gì siêu mẫu. Chính vì vậy cô nàng thường nhận được lời mời chụp ảnh của các tạp chí và các nhãn hàng thời trang. Sở hữu chiều cao 1m75, Mai Davika tập luyện chăm chỉ để có được body hoàn hảo không khác gì siêu mẫu. Chính vì vậy cô nàng thường nhận được lời mời chụp ảnh của các tạp chí và các nhãn hàng thời trang.

 

Mai Davika còn quan tâm đến các vấn đề liên quan đến trẻ em và Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc UNICEF tại Thái Lan. Mai Davika còn quan tâm đến các vấn đề liên quan đến trẻ em và Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc UNICEF tại Thái Lan.

Một số ảnh cận đẹp không góc chết của Mai Davika.

Thời trang sang chảnh khỏi bàn của nữ chính trong MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng ảnh 11

Thời trang sang chảnh khỏi bàn của nữ chính trong MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng ảnh 12Thời trang sang chảnh khỏi bàn của nữ chính trong MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng ảnh 13

Thời trang sang chảnh khỏi bàn của nữ chính trong MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng ảnh 14Thời trang sang chảnh khỏi bàn của nữ chính trong MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng ảnh 15Thời trang sang chảnh khỏi bàn của nữ chính trong MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng ảnh 16Thời trang sang chảnh khỏi bàn của nữ chính trong MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng ảnh 17Thời trang sang chảnh khỏi bàn của nữ chính trong MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng ảnh 18