saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Thời trang dạo phố xuyên thấu của Cardi B đau mắt người nhìn

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Người hâm mộ đã quá quen thuộc với gu thời trang khác người của Cardi B. Nhưng bộ cánh mới nhất của nữ rapper vẫn khiến người ta phải bối rối.

Khi đi dạo phố, người ta thường mặc đồ thoải mái, đi giày thể thao, còn Cardi B thì lại chọn một thiết kế gây ‘đau mắt’ người nhìn.

Nàng rapper nổi bần bật giữa đường phố Los Angeles, California trong một chiếc váy ‘lộ’ toàn thân. Phần vai áo và đường viền váy làm từ len trắng lại càng gây rối mắt người nhìn. 

Thời trang dạo phố xuyên thấu của Cardi B đau mắt người nhìn Ảnh 1

Hóa ra chiếc váy không hoàn toàn trong suốt, nó chỉ là một ảo ảnh quang học. 

Thời trang dạo phố xuyên thấu của Cardi B đau mắt người nhìn Ảnh 2
Thời trang dạo phố xuyên thấu của Cardi B đau mắt người nhìn Ảnh 3

Nhà thiết kế thời trang Pierre-Louis Auvray chính là người tạo ra chiếc váy kỳ quặc của Cardi B. Trong bức ảnh đăng Instagram, anh nói rằng phần thân váy tạo ra ảo ảnh như người mặc bị lộ toàn bộ thân thể nhưng thực ra hình dáng của một người phụ nữ đã được in sẵn lên màu vải đỏ. 

Thời trang dạo phố xuyên thấu của Cardi B đau mắt người nhìn Ảnh 4

Tuy vậy, chất liệu của chiếc váy vẫn là bán trong suốt. Chúng ta vẫn có thể nhìn thấy hình xăm và đồ nội y màu đen của Cardi B dưới lớp vải. Để hoàn thiện vẻ ngoài và tự bảo vệ giữa bệnh dịch, nàng rapper không quên đeo khẩu trang màu đỏ, kết hợp cùng móng tay dài và xăng đan đính đá Yves Saint Laurent. 

Đó không phải là trang phục kì lạ duy nhất của Cardi B dịp đầu năm mới. Trong thời gian nghỉ dịch, Cardi B vẫn rất năng nổ khoe những trang phục mới lạ lên Instagram.

Thời trang dạo phố xuyên thấu của Cardi B đau mắt người nhìn Ảnh 5

Vào ngày 7 tháng 1, cô nàng chia sẻ bức ảnh mình mặc một bộ quần áo màu hồng do Rey Ortiz thiết kế. Bộ đồ của cô có phần bra lả lơi, đồ underwear lộ ra ngoài đúng mốt được các siêu mẫu trẻ như Kendall Jenner, Bella Hadid lăng xê. Cô kết hợp cùng bốt Balenciaga trị giá 1.290 USD với túi xách Louis Vuitton 3.900 USD. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN