Nếu có một họa tiết mà mọi độ tuổi đều có thể mặc thì đích thị đó chính là chấm bi. Họa tiết này vô cùng đơn giản nhưng lại rất cuốn hút, có thể biến hóa đa dạng tài tình trên các kiểu dáng trang phục mà không hề gây rối mắt.

Chấm bi cũng không phải là họa tiết mới mẻ nếu không muốn nói đây là họa tiết khá vintage. Vậy nhưng, với hầu hết các ưu điểm của mình, chấm bi vẫn luôn được lòng của phái đẹp. Và hè này, chấm bi đang quay trở lại chiếm sóng khắp đường phố mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Từ đồ bơi, đồ công sở, đồ dạo phố…đều có bóng dáng của chấm bi.

Đồ bơi chấm bi

Đồ bơi chấm bi thường được thiết kế khá cổ điển nhu dạng áo tắm 1 mảnh, xẻ hông cao. Đồ bơi chấm bi thường được thiết kế khá cổ điển nhu dạng áo tắm 1 mảnh, xẻ hông cao.

 

 

Các thiết kế đồ bơi chấm bi 1 mảnh tạo cho người mặc vẻ ngoài cổ điển nhưng không kém phần dễ thương. Các thiết kế đồ bơi chấm bi 1 mảnh tạo cho người mặc vẻ ngoài cổ điển nhưng không kém phần dễ thương.
Áo tắm đen chấm bi trắng còn giúp chị em trông thon gọn hơn nữa đấy. Áo tắm đen chấm bi trắng còn giúp chị em trông thon gọn hơn nữa đấy.
Hoặc bạn có thể thử đồ bơi hai mảnh nếu có vòng eo đáng mơ ước, họa tiết chấm bi càng tôn thêm nét nhí nhảnh cho chủ nhân. Hoặc bạn có thể thử đồ bơi hai mảnh nếu có vòng eo đáng mơ ước, họa tiết chấm bi càng tôn thêm nét nhí nhảnh cho chủ nhân.
Nếu muốn kín đáo dạo biển thì hãy thử phối đồ bơi hai mảnh cùng quần ống rộng thế này nhé. Nếu muốn kín đáo dạo biển thì hãy thử phối đồ bơi hai mảnh cùng quần ống rộng thế này nhé.

Đầm chấm bi

Chi Pu đã nhanh chóng đón đầu xu hướng với chiếc đầm chấm bi to khoét ngực sâu vô cùng thời thượng. Chi Pu đã nhanh chóng đón đầu xu hướng với chiếc đầm chấm bi to khoét ngực sâu vô cùng thời thượng.
Cô nàng còn tậu thêm 1 chiếc đầm bi nhí khác sang trọng nữ tính hơn với phần phối tay trong suốt. Cô nàng còn tậu thêm 1 chiếc đầm bi nhí khác sang trọng nữ tính hơn với phần phối tay trong suốt.
Hot girl Salim cũng nhanh chóng sắm cho mình chiếc đầm trắng bi đen nhỏ với kiểu dáng khá đơn giản. Cô phối cùng túi nhựa trong suốt và kính đne tạo nên vẻ ngoài sành điệu, chất như nước cất. Hot girl Salim cũng nhanh chóng sắm cho mình chiếc đầm trắng bi đen nhỏ với kiểu dáng khá đơn giản. Cô phối cùng túi nhựa trong suốt và kính đne tạo nên vẻ ngoài sành điệu, chất như nước cất.
Quỳnh Anh Shyn thì nâng tầm set đồ dạo phố đơn giản bàng sneaker Chanel và túi YSL khiến ai cùng ngoái nhìn. Quỳnh Anh Shyn thì nâng tầm set đồ dạo phố đơn giản bàng sneaker Chanel và túi YSL khiến ai cùng ngoái nhìn.
Có rất nhiều mẫu đầm chấm bi được tung ra mùa hè này với kiểu dáng xinh xắn. Có rất nhiều mẫu đầm chấm bi được tung ra mùa hè này với kiểu dáng xinh xắn.
Đón hè với combo đầm chấm bi - túi cói- dép lê thì quá hợp rồi các nàng nhỉ? Đón hè với combo đầm chấm bi - túi cói- dép lê thì quá hợp rồi các nàng nhỉ?
Nàng nào thích nổi bật có thể thử chấm bi trắng đỏ để phá cách cũng hay ho phết đấy. Nàng nào thích nổi bật có thể thử chấm bi trắng đỏ để phá cách cũng hay ho phết đấy.

Một số cách phối khác với chấm bi

Nếu bạn không thích mặt chấm bi nguyên cây, thì có thể thử cách mặt 50-50. Tức là chọn phần trên hoặc phần dưới có họa tiết chấm bi, cách này cũng khá hay và không sợ gây nhàm chán. Nếu bạn không thích mặt chấm bi nguyên cây, thì có thể thử cách mặt 50-50. Tức là chọn phần trên hoặc phần dưới có họa tiết chấm bi, cách này cũng khá hay và không sợ gây nhàm chán.
Áo thun in hình cùng quần ống rộng châm bi cực thích mắt cho cô nàng cá tính. Áo thun in hình cùng quần ống rộng châm bi cực thích mắt cho cô nàng cá tính.
Hay bạn có thể thử cách phối đơn sắc trắng này và nhấn nhá với giày sneaker cùng áo khoác denim Hay bạn có thể thử cách phối đơn sắc trắng này và nhấn nhá với giày sneaker cùng áo khoác denim
Một chiếc mũ Fedora khiến trang phục thêm phần sang trọng và cổ điển. Một chiếc mũ Fedora khiến trang phục thêm phần sang trọng và cổ điển.