Không chỉ là gương mặt tài năng của Vbiz, Thiều Bảo Trâm còn được nhiều khán giả yêu mến vì sở hữu gu ăn mặc chất lừ.

Cô nàng luôn tạo được dấu ấn riêng, không bị hòa lẫn giữa dàn mỹ nhân Việt sành điệu, sexy. Phong cách mà Thiều Trâm theo đuổi là cá tính, trẻ trung, đậm chất Hàn Quốc.

Trong bộ ảnh do chính mình làm stylist, Thiều Bảo Trâm khoe tài mix đồ đỉnh cao với những trang phục vừa gợi cảm lại vừa năng động. Trong bộ ảnh do chính mình làm stylist, Thiều Bảo Trâm khoe tài mix đồ đỉnh cao với những trang phục vừa gợi cảm lại vừa năng động.
Vẫn phát huy phong cách “swag” quen thuộc, nữ ca sĩ mang đến cho các bạn trẻ những cách phối đồ đậm chất unisex. Vẫn phát huy phong cách “swag” quen thuộc, nữ ca sĩ mang đến cho các bạn trẻ những cách phối đồ đậm chất unisex.
Áo phông, tank top được cô mix cùng quần ống suông, chân váy hoặc quần shorts là những item đúng xu hướng năm nay. Áo phông, tank top được cô mix cùng quần ống suông, chân váy hoặc quần shorts là những item đúng xu hướng năm nay.
Cô nàng không quên nhấn nhá bằng những phụ kiện như mũ lưỡi trai, mắt kính tí hon, giày “ugly shoes”. Cô nàng không quên nhấn nhá bằng những phụ kiện như mũ lưỡi trai, mắt kính tí hon, giày “ugly shoes”.
Tất cả kết hợp cùng nhau, tạo nên tổng thể năng động nhưng không hề nhạt nhòa. Tất cả kết hợp cùng nhau, tạo nên tổng thể năng động nhưng không hề nhạt nhòa.
Đây là những món đồ được cô nàng tự tay lựa chọn cẩn thận, tự làm stylist để thể hiện đúng ý đồ của bản thân. Đây là những món đồ được cô nàng tự tay lựa chọn cẩn thận, tự làm stylist để thể hiện đúng ý đồ của bản thân.
Với mong muốn chia sẻ những bí quyết phối đồ thú vị, những món đồ đẹp mắt cho các bạn trẻ cũng yêu thích phong cách xứ kim chi. Mới đây, nữ ca sĩ còn quyết định lấn sân kinh doanh sang lĩnh vực thời trang. Với mong muốn chia sẻ những bí quyết phối đồ thú vị, những món đồ đẹp mắt cho các bạn trẻ cũng yêu thích phong cách xứ kim chi. Mới đây, nữ ca sĩ còn quyết định lấn sân kinh doanh sang lĩnh vực thời trang.

Thiều Bảo Trâm khoe gu thời trang đỉnh cao trong bộ ảnh tự mình stylist

 

 

 

 

Thiều Bảo Trâm khoe gu thời trang đỉnh cao trong bộ ảnh tự mình stylist

Những trang phục mà nữ ca sĩ lựa chọn có kiểu dáng, chất liệu tốt nhưng giá thành không quá đắt, phù hợp với các cô gái hiện đại trong độ tuổi từ 16-30. Những trang phục mà nữ ca sĩ lựa chọn có kiểu dáng, chất liệu tốt nhưng giá thành không quá đắt, phù hợp với các cô gái hiện đại trong độ tuổi từ 16-30.
Ngoài trang phục cá tính, cô còn giới thiệu nhiều mẫu váy sexy hoặc dịu dàng. Thiều Bảo Trâm muốn hướng đến hình tượng đa dạng, biến hóa theo nhiều phong cách. Ngoài trang phục cá tính, cô còn giới thiệu nhiều mẫu váy sexy hoặc dịu dàng. Thiều Bảo Trâm muốn hướng đến hình tượng đa dạng, biến hóa theo nhiều phong cách.
Song song với việc lấn sân làm bà chủ, nữ ca sĩ họ Thiều vẫn theo đuổi đam mê ca hát. Song song với việc lấn sân làm bà chủ, nữ ca sĩ họ Thiều vẫn theo đuổi đam mê ca hát.
Thời gian qua, cô chứng minh cá tính âm nhạc bằng những sản phẩm có chất lượng như Thương anh, Kệ anh thôi, Cơn mơ ngọt ngào… trong đó cả phần nhạc và phần nhìn đều được đánh giá cao. Thời gian qua, cô chứng minh cá tính âm nhạc bằng những sản phẩm có chất lượng như Thương anh, Kệ anh thôi, Cơn mơ ngọt ngào… trong đó cả phần nhạc và phần nhìn đều được đánh giá cao.
Bằng bước đi mới này, Thiều Bảo Trâm hứa hẹn sẽ trở thành một It Girl đa zi năng của Vbiz. Ngoài việc trang phục do Thiều Bảo Trâm tự stylist, bộ ảnh còn được thực hiện bởi make-up Hiwon và nhiếp ảnh gia Nguyễn Du. Bằng bước đi mới này, Thiều Bảo Trâm hứa hẹn sẽ trở thành một It Girl đa zi năng của Vbiz. Ngoài việc trang phục do Thiều Bảo Trâm tự stylist, bộ ảnh còn được thực hiện bởi make-up Hiwon và nhiếp ảnh gia Nguyễn Du.