Victoria's Secret Fashion Show ở Thượng Hãi mãn nhãn và tràn ngập những bộ đồ sexy nhất là điều không còn phải bàn cãi. Nhưng tại bữa tiệc sau khi show diễn kết thúc, người ta mới có thời gian để nhìn ngắm kĩ những cô nàng thiên thần trong những bộ đầm sexy không thua kém trên sàn diễn.

Và đúng như những gì người ta thường hình dung về thiên thần, các cô nàng models nóng bỏng của Victoria's Secret đã diện những bộ cánh lấp lánh nhất và gợi cảm nhất trên thảm hồng năm nay. Cùng ngắm 17 bộ đầm ưng mắt nhất trong buổi party khiến bất ai gặp đều phải ngẩn ngơ.

Bella Hadid đẹp sang chảnh và gợi cảm với bộ đầm bó sát và xẻ cao màu đỏ. Bella Hadid đẹp sang chảnh và gợi cảm với bộ đầm bó sát và xẻ cao màu đỏ.
Elsa Hosk đơn giản nhưng rất biết chọn chất liệu làm mình tỏa sáng với sequin lấp lánh. Elsa Hosk đơn giản nhưng rất biết chọn chất liệu làm mình tỏa sáng với sequin lấp lánh.
Lais Ribeiro là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong VSFS năm nay. Cô nàng không chỉ trình diễn Fatasy Bra siêu hot mà tại bữa tiệc aftershow, cô nàng cũng rất biết cách mình làm nổi bật thế này. Bộ đầm đỏ khoét ngực siêu sâu này thật quyến rũ. Lais Ribeiro là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong VSFS năm nay. Cô nàng không chỉ trình diễn Fatasy Bra siêu hot mà tại bữa tiệc aftershow, cô nàng cũng rất biết cách mình làm nổi bật thế này. Bộ đầm đỏ khoét ngực siêu sâu này thật quyến rũ.
Sara Sampaio trong bộ đồ ren xuyên thấu khoe trọn vòng 3 tuyệt đẹp. Sara Sampaio trong bộ đồ ren xuyên thấu khoe trọn vòng 3 tuyệt đẹp.
Stella Maxwell chọn đầm ánh kim bó sát giúp cô nàng khoe đường cong quyến rũ. Stella Maxwell chọn đầm ánh kim bó sát giúp cô nàng khoe đường cong quyến rũ.
Taylor Hill chọn chiếc đầm với những đường hở táo bạo cực hút mắt.

 

Georgia Fowler đẹp xuất sắc trong chiếc minidress với những đường cut out táo bạo. Georgia Fowler đẹp xuất sắc trong chiếc minidress với những đường cut out táo bạo.
Jasmine Tookes lại đẹp một cách rất riêng trong bộ đầm bất đối xứng với hai chất liệu hoàn toàn khác nhau. Jasmine Tookes lại đẹp một cách rất riêng trong bộ đầm bất đối xứng với hai chất liệu hoàn toàn khác nhau.
Nadine Leopold biết cách mình làm nổi bật bằng bộ jumpsuit trong suốt khoe vẻ đẹp toàn bộ cơ thể mà vẫn không hề phô phang. Nadine Leopold biết cách mình làm nổi bật bằng bộ jumpsuit trong suốt khoe vẻ đẹp toàn bộ cơ thể mà vẫn không hề phô phang.
Liu Wen trong chiếc áo khoe trọn nội y và chân váy mini đơn giản. Liu Wen trong chiếc áo khoe trọn nội y và chân váy mini đơn giản.
Daniela Braga có vẻ đẹp đáng yêu nũng nịu với chiếc đầm xòe nhiều tầng.

 

Leomie Anderson chọn chiếc đầm lông vũ và tất nhiên là cũng xuyên thấu để khoe vẻ đẹp tại bữa tiệc. Leomie Anderson chọn chiếc đầm lông vũ và tất nhiên là cũng xuyên thấu để khoe vẻ đẹp tại bữa tiệc.
Megan Williams lại chọn một mẫu đầm xẻ khá đơn giản, nhưng sự xinh đẹp và những đường cong của cô nàng vẫn rất nổi bật. Megan Williams lại chọn một mẫu đầm xẻ khá đơn giản, nhưng sự xinh đẹp và những đường cong của cô nàng vẫn rất nổi bật.
Devon Windsor có lẽ là chân dài ăn mặc táo bạo nhất trong bữa tiệc. Cô chọn chiếc váy với những đường cutouts và khoảng hở hút mắt Devon Windsor có lẽ là chân dài ăn mặc táo bạo nhất trong bữa tiệc. Cô chọn chiếc váy với những đường cutouts và khoảng hở hút mắt
Thêm một mẫu đầm xuyên thấu siêu sexy đến từ cô nàng Bruna Lirio. Rõ ràng là những chiếc đầm trong veo đẹp đẽ thế này là lựa chọn hàng đầu của các cô nàng siêu mẫu. Thêm một mẫu đầm xuyên thấu siêu sexy đến từ cô nàng Bruna Lirio. Rõ ràng là những chiếc đầm trong veo đẹp đẽ thế này là lựa chọn hàng đầu của các cô nàng siêu mẫu.
Blanca Padilla đẹp quyến rũ trong bộ đầm gắn lông vũ đen. Blanca Padilla đẹp quyến rũ trong bộ đầm gắn lông vũ đen.
Amilna Estevao với bộ đầm trễ nải màu đỏ vừa khoét sâu lại vừa xẻ bạo. Amilna Estevao với bộ đầm trễ nải màu đỏ vừa khoét sâu lại vừa xẻ bạo.
Mẫu trẻ Ming Yi cũng ăn vận rất cầu kì không kém các đàn chị. Mẫu trẻ Ming Yi cũng ăn vận rất cầu kì không kém các đàn chị.