Mỗi khi nhắc đến Liễu Nham, khán giả sẽ dùng ngay từ gợi cảm và đặc biệt cô được mệnh danh là thiên thần vòng 1 xứ Trung. Tại thảm đỏ lễ trao giải vừa qua, cô đã có màn “vồ ếch” trước bao nhiêu ống kính bởi vì vấp phải chiếc váy của mình.

Diễn viên xinh đẹp 39 tuổi mặc váy lưới hai dây dài thêu hoa rực rỡ, khoe làn da trắng nõn nà cùng vòng 1 nở nang “trứ danh” của mình trên thảm đỏ tại một sự kiện. Diễn viên xinh đẹp 39 tuổi mặc váy lưới hai dây dài thêu hoa rực rỡ, khoe làn da trắng nõn nà cùng vòng 1 nở nang “trứ danh” của mình trên thảm đỏ tại một sự kiện.
Đang tạo dáng trên thảm đỏ bỗng dưng người đẹp Liễu Nham “vồ ếch” trên thảm đỏ, mau chóng đã có một nữ đồng nghiệp gần đó đã đỡ cô dậy. Đang tạo dáng trên thảm đỏ bỗng dưng người đẹp Liễu Nham “vồ ếch” trên thảm đỏ, mau chóng đã có một nữ đồng nghiệp gần đó đã đỡ cô dậy.
Hành động của cô bị cư dân mạng cho rằng quá giả tạo để nhằm gây sự chú ý Hành động của cô bị cư dân mạng cho rằng quá giả tạo để nhằm gây sự chú ý
Liễu Nham đã kịp update trên trang cá nhân và không quên gửi lời cảm ơn người hâm mộ quan tâm hỏi thăm. Cô cho biết vì chiếc váy dài vướng vào chân, cô mới bất cẩn trượt ngã trên thảm đỏ. Liễu Nham đã kịp update trên trang cá nhân và không quên gửi lời cảm ơn người hâm mộ quan tâm hỏi thăm. Cô cho biết vì chiếc váy dài vướng vào chân, cô mới bất cẩn trượt ngã trên thảm đỏ.
Rất nhiều người cho rằng màn ngã của người đẹp siêu vòng 1 khá thất bại xen lẫn yếu tố chiêu trò. Rất nhiều người cho rằng màn ngã của người đẹp siêu vòng 1 khá thất bại xen lẫn yếu tố chiêu trò.
Diễn viên Liễu Nham sở hữu khuôn ngực đẹp, gợi cảm nhất nhì làng Hoa ngữ. Diễn viên Liễu Nham sở hữu khuôn ngực đẹp, gợi cảm nhất nhì làng Hoa ngữ.