Hành trình Keep Moving – Không ngừng chuyển động của mùa giải thứ 6 đã đưa các thí sinh đến một sân băng tự nhiên tại Tp. Cần Thơ. Tại đây, Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2015 tiếp tục nhận đối mặt với một thử thách mới trong buổi chụp hình theo chủ đề Mùa Ấm – Mùa yêu thương.Thí sinh Next Top liên tục vồ ếch khi chụp hình mùa đông ảnh 0

Thử thách của các thí sinh tập này là chụp hình cùng chú chó Alaska trên sân trượt băng -14 độ. Vừa phải diễn xuất theo chú chó, vừa giữ thăng bằng trên sân băng trơn, không ít các thí sinh đã lúng túng và liên tục vồ ếch.
Thí sinh Next Top liên tục vồ ếch khi chụp hình mùa đông ảnh 1

Thí sinh Next Top liên tục vồ ếch khi chụp hình mùa đông ảnh 2

Thí sinh Next Top liên tục vồ ếch khi chụp hình mùa đông ảnh 3

Thí sinh Next Top liên tục vồ ếch khi chụp hình mùa đông ảnh 4

 Người bạn diễn khó-điều-khiển này đã gây không ít trở ngại cho các thí sinh. Người bạn diễn khó-điều-khiển này đã gây không ít trở ngại cho các thí sinh.

Bên cạnh đó, các thí sinh cũng được sắp xếp làm việc theo cặp nhưng những bạn diễn mà họ vô cùng ngưỡng mộ: Quán quân nam đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model 2014 – Quang Hùng và người mẫu quốc tế Kha Mỹ Vân – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012.

 Kha Mỹ Vân và Quang Hùng sẽ hóa thân thành tình nhân bên cạnh các thí sinh trong buổi chụp hình với concept “Mùa ấm – Mùa yêu thương”. Kha Mỹ Vân và Quang Hùng sẽ hóa thân thành tình nhân bên cạnh các thí sinh trong buổi chụp hình với concept “Mùa ấm – Mùa yêu thương”.
 Kha Mỹ Vân giúp đỡ thí sinh chỉnh sửa lại trang phục. Kha Mỹ Vân giúp đỡ thí sinh chỉnh sửa lại trang phục.

Thí sinh Next Top liên tục vồ ếch khi chụp hình mùa đông ảnh 8

Thí sinh Next Top liên tục vồ ếch khi chụp hình mùa đông ảnh 9

Thí sinh Next Top liên tục vồ ếch khi chụp hình mùa đông ảnh 10Áp lực của top 10 là họ phải tương tác và làm việc cùng những người bạn diễn thần tượng vừa phải thể hiện đúng tinh thần yêu cầu của bộ ảnh là cặp đôi yêu thương đầy ấm áp giữa mùa đông lạnh giá.Thí sinh Next Top liên tục vồ ếch khi chụp hình mùa đông ảnh 11

Thí sinh Next Top liên tục vồ ếch khi chụp hình mùa đông ảnh 12

 Quang Hùng cảm thấy thích thú khi diễn cùng thí sinh có chiều cao nổi bật 1m9 Hồng Xuân. Quang Hùng cảm thấy thích thú khi diễn cùng thí sinh có chiều cao nổi bật 1m9 Hồng Xuân.
 Nhưng chính cặp đôi này cũng gặp không ít trở ngại với chú chó Alaska tinh nghịch. Nhưng chính cặp đôi này cũng gặp không ít trở ngại với chú chó Alaska tinh nghịch.
 Có thể thấy, ban giám khảo đã bắt đầu tăng mức độ khó cho các thử thách của thí sinh. Hàng loạt những khó khăn của buổi chụp hình ở chặng hành trình “nước rút” này đã thể hiện sự bản lĩnh và sự trưởng thành vượt bậc của các thí sinh. Có thể thấy, ban giám khảo đã bắt đầu tăng mức độ khó cho các thử thách của thí sinh. Hàng loạt những khó khăn của buổi chụp hình ở chặng hành trình “nước rút” này đã thể hiện sự bản lĩnh và sự trưởng thành vượt bậc của các thí sinh.