Với sự lựa chọn công tâm từ phía BGK, các nhân tố tiềm năng của cuộc thi đã được tìm ra. Mỗi người đều có những lợi thế, ưu điểm riêng. Qua 2 bộ ảnh theo concept thể thao và lụa vừa công bố, hầu hết khán giả đều trầm trồ bởi việc tuy là những người mẫu non trẻ, nhưng các bạn đều có những bức ảnh xuất thần, không thua kém những anh, chị làm nghề lâu năm.

Không những vậy, trong khu vực hậu trường, mỗi lần ống kính lia tới, các thí sinh đều liên tục cho ra các khoảnh khắc đẹp vô cùng. hãy cùng SAOstar nhìn ngắm bộ ảnh hậu trường của các thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Trong hậu trường buổi shooting chụp concept lụa vừa qua, trong lúc đợi đến lượt chụp, các thí sinh đã có những giây phút xuất thần. Trong hậu trường buổi shooting chụp concept lụa vừa qua, trong lúc đợi đến lượt chụp, các thí sinh đã có những giây phút xuất thần.
Dù chỉ đứng chen nhau trong hậu trường thôi, các chân dài cũng đã cho ra bộ ảnh đẹp. Dù chỉ đứng chen nhau trong hậu trường thôi, các chân dài cũng đã cho ra bộ ảnh đẹp.
Quỳnh Hoa tập luyện ánh mắt, thần thái trước khi bước vào set chụp. Quỳnh Hoa tập luyện ánh mắt, thần thái trước khi bước vào set chụp.
Cô nàng cẩn thận thoa một lớp gel bắt sáng để lên hình được đẹp hơn. Cô nàng cẩn thận thoa một lớp gel bắt sáng để lên hình được đẹp hơn.
Cẩn trọng chỉnh lại tóc để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Cẩn trọng chỉnh lại tóc để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất.
Sau đó còn sang xem lại cho Thu Hiền, hiếm có cuộc thi nào mà các thí sinh đều quan tâm, chăm sóc nhau không chút nghi kị như Siêu mẫu Việt Nam 2018. Sau đó còn sang xem lại cho Thu Hiền, hiếm có cuộc thi nào mà các thí sinh đều quan tâm, chăm sóc nhau không chút nghi kị như Siêu mẫu Việt Nam 2018.
Thu Hiền được đánh giá là một trong những chân dài sở hữu vẻ đẹp ấn tượng, có thể dễ dàng biến đổi linh hoạt theo nhiều phong cách khác nhau. Thu Hiền được đánh giá là một trong những chân dài sở hữu vẻ đẹp ấn tượng, có thể dễ dàng biến đổi linh hoạt theo nhiều phong cách khác nhau.
Nét đẹp ngọt ngào, duyên dáng là lợi thế của Khánh Vân. Nét đẹp ngọt ngào, duyên dáng là lợi thế của Khánh Vân.
Cô nàng từng có kinh nghiệm tham gia các cuộc thi hoa hậu. Đến với Siêu Mẫu Việt Nam, Khánh Vân mong muốn khán giả có thể thấy được nhiều khía cạnh về bản thân mình hơn. Cô nàng từng có kinh nghiệm tham gia các cuộc thi hoa hậu. Đến với Siêu Mẫu Việt Nam, Khánh Vân mong muốn khán giả có thể thấy được nhiều khía cạnh về bản thân mình hơn.
Bảo Ngọc vô cùng nổi bật với áo tắm màu vàng. Bảo Ngọc vô cùng nổi bật với áo tắm màu vàng.
Đông Hạ được đánh giá cao vì chuẩn bị cả phụ kiện tóc hợp với concept. Đông Hạ được đánh giá cao vì chuẩn bị cả phụ kiện tóc hợp với concept.
Diễm Châu chỉnh trang lại make-up. Diễm Châu chỉnh trang lại make-up.
Cô tập trung tạo kiểu tóc để có được hình ảnh hoàn hảo nhất. Cô tập trung tạo kiểu tóc để có được hình ảnh hoàn hảo nhất.
Vì là thử thách chụp hình cùng vải lụa nên các thí sinh đều tranh thủ luyện tập trước khi bước vào set chụp. Vì là thử thách chụp hình cùng vải lụa nên các thí sinh đều tranh thủ luyện tập trước khi bước vào set chụp.
Kim Phụng thu hút ánh nhìn người đối diện với gương mặt ngọt ngào, thanh tú. Kim Phụng thu hút ánh nhìn người đối diện với gương mặt ngọt ngào, thanh tú.
Thu Ngân sở hữu “vũ khí lợi hại” là đôi mắt sắc sảo chết người. Thu Ngân sở hữu “vũ khí lợi hại” là đôi mắt sắc sảo chết người.
Hải Yến gây ấn tượng cùng thần thái chuyên nghiệp và cách trang điểm cuốn hút. Hải Yến gây ấn tượng cùng thần thái chuyên nghiệp và cách trang điểm cuốn hút.
Cẩm Tú lại “gây mê” khán giả bởi những đường cong “chết người”. Cẩm Tú lại “gây mê” khán giả bởi những đường cong “chết người”.
Xuân Hùng - Lan Anh vui vẻ tạo dáng trong hậu trường buổi shooting. Xuân Hùng - Lan Anh vui vẻ tạo dáng trong hậu trường buổi shooting.
Xuân Hùng khiến nhiều người phải “đổ gục” bởi khuôn mặt đẹp trai cùng nụ cười tươi tắn. Xuân Hùng khiến nhiều người phải “đổ gục” bởi khuôn mặt đẹp trai cùng nụ cười tươi tắn.
Không có hình thể quá vạm vỡ nhưng điểm mạnh của Tuấn Anh là sống mũi cao, khuôn mặt tươi. Không có hình thể quá vạm vỡ nhưng điểm mạnh của Tuấn Anh là sống mũi cao, khuôn mặt tươi.
Các chàng trai của Siêu mẫu Việt Nam 2018 cũng tập trung chăm chút hình ảnh bản thân, chuẩn bị cho buổi chụp sắp đến. Các chàng trai của Siêu mẫu Việt Nam 2018 cũng tập trung chăm chút hình ảnh bản thân, chuẩn bị cho buổi chụp sắp đến.
Vẻ ấn tượng, nam tính của Thành An… Vẻ ấn tượng, nam tính của Thành An…
hay khuôn mặt điển trai của Văn Bảo đều dễ dàng thu hút người đối diện. hay khuôn mặt điển trai của Văn Bảo đều dễ dàng thu hút người đối diện.
Minh Tú - Mai Anh cực kỳ “nhắng nhít” trong hậu trường. Minh Tú - Mai Anh cực kỳ “nhắng nhít” trong hậu trường.
Cả hai đều được đánh giá là những thí sinh có nhiều tố chất, khả năng để đi sâu trong cuộc thi. Cả hai đều được đánh giá là những thí sinh có nhiều tố chất, khả năng để đi sâu trong cuộc thi.