Từng đăng quang cuộc thi Miss Áo dài Việt Nam World 2017, là gương mặt quen thuộc trong nhiều show diễn thời trang nên khi Bùi Quỳnh Hoa xuất hiện tại buổi casting lần 2 của Siêu mẫu Việt Nam 2018, cô nàng đã ngay lập tức nhận được nhiều chú ý.

Họ và tên: Bùi Quỳnh Hoa

Quê quán: Hà Nội

Chiều cao: 1m75

Thành tích:

_Quán quân Miss Áo dài Việt Nam World 2017

_Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Đến với Siêu mẫu Việt Nam năm nay, Quỳnh Hoa mong muốn thay đổi bản thân, khiến hình ảnh mình trở nên đa dạng hơn trong mắt khán giả. Cô không muống chỉ mãi là một người xinh xắn, đẹp nhưng nhạt nhòa mà sẽ thành một siêu mẫu cá tính cùng thần thái “vạn người mê”.

Cô nàng là thi sinh duy nhất được BGK yêu cầu trình diễn catwalk áo dài, bên cạnh phần thi bikini cùng trang phục dạ hội trước đó. Cô nàng là thi sinh duy nhất được BGK yêu cầu trình diễn catwalk áo dài, bên cạnh phần thi bikini cùng trang phục dạ hội trước đó.

Khi được hỏi, liệu rằng gương mặt đẹp khả ái, cùng vóc dáng chuẩn hoa hậu có vô tình trở thành bất lợi khi tham gia Siêu mẫu Việt Nam, một cuộc thi về người mẫu - ngành nghề ưa chuộng nét đẹp cá tính cùng thần thái lạnh lùng, Quỳnh Hoa tự tin cho biết: “Trước khi tham gia các cuộc thi hoa hậu, tôi từng làm người mẫu một năm tại Hà Nội. Do đó, tôi nghĩ rằng mình cũng ít nhiều có kinh nghiệm, thần thái phù hợp khi chinh chiến tại đấu trường này, không có gì có thể làm khó được”.

Kinh nghiệm làm mẫu trước đó khiến Quỳnh hoa tự tin bước vào cuộc đua Siêu mẫu Việt Nam 2018. Kinh nghiệm làm mẫu trước đó khiến Quỳnh hoa tự tin bước vào cuộc đua Siêu mẫu Việt Nam 2018.
Quỳnh Hoa cho rằng, nếu được bước tiếp vào những vòng trong, điểm mà cô nàng cần cải thiện chính là những bước catwalk. Theo người đẹp, siêu mẫu cần nhiêu cách đi khác biệt, độc lạ hơn so với nét nhẹ nhàng, tha thướt của một hoa hậu. Quỳnh Hoa cho rằng, nếu được bước tiếp vào những vòng trong, điểm mà cô nàng cần cải thiện chính là những bước catwalk. Theo người đẹp, siêu mẫu cần nhiêu cách đi khác biệt, độc lạ hơn so với nét nhẹ nhàng, tha thướt của một hoa hậu.
Còn về điểm mạnh, chân dài gốc Hà Nội hoàn toàn tự tin về vóc dáng nuột nà, cùng gương mặt đẹp nhưng có thể biến hóa đa dạng của bản thân. Còn về điểm mạnh, chân dài gốc Hà Nội hoàn toàn tự tin về vóc dáng nuột nà, cùng gương mặt đẹp nhưng có thể biến hóa đa dạng của bản thân.
Kinh nghiệm chinh chiến lâu năm cùng nhan sắc thu hút người đối diện, rất có thể Quỳnh Hoa sẽ là cái tên tiếp theo được lọt vào vòng huấn luyện của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 năm nay. Vậy nên các thí sinh trúng tuyển ở vòng 1, hãy cẩn thận nhé! Kinh nghiệm chinh chiến lâu năm cùng nhan sắc thu hút người đối diện, rất có thể Quỳnh Hoa sẽ là cái tên tiếp theo được lọt vào vòng huấn luyện của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 năm nay. Vậy nên các thí sinh trúng tuyển ở vòng 1, hãy cẩn thận nhé!

Với mong muốn không bỏ lỡ bất kì gương mặt tiềm năng nào cho giải Vàng Siêu Mẫu Việt Nam năm nay, BTC quyết định sẽ tổ chức TUYỂN SINH TRỰC TIẾP ĐỢT 2.
Cơ hội sẽ được mở rộng cho tất cả các bạn trên khắp cả nước, những gương mặt xuất sắc nhất sẽ được vào thẳng VÒNG HUẤN LUYỆN của chương trình.

THỜI GIAN TỔ CHỨC:

TP.HCM: từ 10h đến 14h ngày 29/05/2018, tại Tòa soạn báo Saostar, 179, Lý Chính Thắng, P7, Q3, HCM
Hà Nội: từ 10h đến 14h ngày 03/06/2018, tại Tòa soạn báo Saostar, Tầng 3, tòa nhà Hanoi Creative City, Số 1, Lương Yên, Q. Hai Bà Trưng, HN

YÊU CẦU TRANG PHỤC:

+ 1 trang phục tự chọn
+ 1 trang phục đi biển (nam - quần bơi, nữ - bikini)
HỒ SƠ DỰ THI:
+ 3 ảnh nghệ thuật (chân dung, toàn thân và trang phục đi biển)
+ CMND photo công chứng
+ Bằng tốt nghiệp photo công chứng.
+ Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.