Các người đẹp cuộc thi Miss Grand Thailand – Hoa hậu Hòa bình Thái Lan mới đây trải qua đêm thi bán kết đầy sôi động. Sau phần thi áo tắm đầy nóng bỏng, 77 thí sinh bước tiếp vào phần thi trang phục dạ hội. Bên cạnh những bộ trang phục được đánh giá cao, đêm thí chứng kiến hàng loạt thí sinh bị lộ hàng kém duyên.

Quả là “đau mắt” khi vô tình nhìn phải hình ảnh kém tinh tế này ngay trên sân khấu. Vì ham hố “chặt chém” mà thí sinh này phải nhận cái kết thảm hại. Quả là “đau mắt” khi vô tình nhìn phải hình ảnh kém tinh tế này ngay trên sân khấu. Vì ham hố “chặt chém” mà thí sinh này phải nhận cái kết thảm hại.
Bộ cánh với chi tiết khoét cao tận bẹn đã vô tình phản chủ, khiến cô gái này bị mất điểm. Song cô không hề hay biết cứ nhởn nhơ trình diễn. Bộ cánh với chi tiết khoét cao tận bẹn đã vô tình phản chủ, khiến cô gái này bị mất điểm. Song cô không hề hay biết cứ nhởn nhơ trình diễn.
Thiết kế có chât liệu xuyên thấu mang tới một hình ảnh kém duyên. Thiết kế có chât liệu xuyên thấu mang tới một hình ảnh kém duyên.
Cũng là trường hợp xẻ cao quá đà. Cũng là trường hợp xẻ cao quá đà.
Ngoài ra do góc chụp quá thấp cũng là một nguyên nhân khiến những thứ không cần thấy lại hiện ra mồn một. Ngoài ra do góc chụp quá thấp cũng là một nguyên nhân khiến những thứ không cần thấy lại hiện ra mồn một.
Đây quả là sai sót không nhỏ của ban tổ chức cuộc thi. Đây quả là sai sót không nhỏ của ban tổ chức cuộc thi.
Thí sinh này để lộ áo ngực nhưng vẫn cứ…cười trước đã, mọi chuyện sẽ tính sau. Thí sinh này để lộ áo ngực nhưng vẫn cứ…cười trước đã, mọi chuyện sẽ tính sau.
Một bộ cánh bị đạo nhái hẳn hoi từ Hoa hậu Siêu quốc gia Philippines. Một bộ cánh bị đạo nhái hẳn hoi từ Hoa hậu Siêu quốc gia Philippines.
Được biết thiết kế này được Jehza Huelar (bạn thân Minh Tú) mặc trong sự kiện chung kết Hoa hậu Philippines 2019 hồi tháng trước. Được biết thiết kế này được Jehza Huelar (bạn thân Minh Tú) mặc trong sự kiện chung kết Hoa hậu Philippines 2019 hồi tháng trước.
Chiếc váy trông như lưới cá. Chiếc váy trông như lưới cá.
Một thiết kế khá ấn tượng. Một thiết kế khá ấn tượng.
Ứng viên mạnh nhất mùa giải năm nay trong bộ trang phục màu vàng nổi bật. Ứng viên mạnh nhất mùa giải năm nay trong bộ trang phục màu vàng nổi bật.
Thiết kế được dự đoán sẽ giành giải trang phục dạ hội đẹp nhất. Chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 13/7 tới. Thiết kế được dự đoán sẽ giành giải trang phục dạ hội đẹp nhất. Chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 13/7 tới.