Tối 04/08, Kỳ Duyên là khách mời tại sự kiện được diễn ra tại một trường đại học ở TP.HCM. Trong đó, hoa hậu Kỳ Duyên thay mặt cho một bệnh viện trao tặng 100 triệu đồng để hỗ trợ, tiếp sức cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Thay vì xuất hiện cùng những bộ cánh “tiền tạ tiền tấn”, người đẹp diện trang phục đơn giản nhưng vẫn lịch sự, thời thượng gồm áo sơ-mi trắng và quần ống loe. Thay vì xuất hiện cùng những bộ cánh “tiền tạ tiền tấn”, người đẹp diện trang phục đơn giản nhưng vẫn lịch sự, thời thượng gồm áo sơ-mi trắng và quần ống loe.
Chi tiết hoa hồng thêu ruy băng khiến trang phục không bị đơn điệu. Chi tiết hoa hồng thêu ruy băng khiến trang phục không bị đơn điệu.
Dù đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam được 4 năm nhưng cái tên Kỳ Duyên vẫn đầy sức hút. Dù đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam được 4 năm nhưng cái tên Kỳ Duyên vẫn đầy sức hút.
Cô được xem là một trong những mỹ nhân 9X hot nhất ở thời điểm hiện tại. Cô được xem là một trong những mỹ nhân 9X hot nhất ở thời điểm hiện tại.
Dù xuất hiện ở đâu Kỳ Duyên luôn tràn đầy năng lượng. Dù xuất hiện ở đâu Kỳ Duyên luôn tràn đầy năng lượng.
Sẽ không ngoa khi nói rằng, Kỳ Duyên chính là “nữ hoàng vedette” thế hệ mới khi liên tục xuất hiện ở sàn diễn thời trang ở vị trí “đinh”. Sẽ không ngoa khi nói rằng, Kỳ Duyên chính là “nữ hoàng vedette” thế hệ mới khi liên tục xuất hiện ở sàn diễn thời trang ở vị trí “đinh”.
Thời gian qua, Hoa hậu Kỳ Duyên hoàn toàn chuyên tâm cho công việc và sự nghiệp, mỹ nhân gốc Nam Định cho biết cô vẫn chờ duyên tới còn bản thân trước mắt chỉ muốn phấn đấu cho công việc. Thời gian qua, Hoa hậu Kỳ Duyên hoàn toàn chuyên tâm cho công việc và sự nghiệp, mỹ nhân gốc Nam Định cho biết cô vẫn chờ duyên tới còn bản thân trước mắt chỉ muốn phấn đấu cho công việc.
Mới đây Kỳ Duyên gây chú ý khi tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu, cô cho biết bản thân rất vui khi có rất nhiều fan là những người lớn tuổi, đã có gia đình. Mới đây Kỳ Duyên gây chú ý khi tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu, cô cho biết bản thân rất vui khi có rất nhiều fan là những người lớn tuổi, đã có gia đình.